K-Chanel

G-FRIEND không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý

Ngày 18/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin G-FRIEND được cho rằng sẽ có khả năng tan rã vì các thành viên đều quyết định đi theo con đường riêng sau khi không thể thống nhất việc tiếp tục ký kết hợp tác với Source Music.

Ngay sau đó, công ty chủ quản đã xác nhận thông tin trên:

"Xin chào, đây là Source Music.

Hợp đồng độc quyền với nghệ sỹ của chúng tôi, G-FRIEND, sẽ kết thúc vào ngày 22/5 tới.
Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng và trải qua nhiều buổi thảo luận, G-FRIEND và chúng tôi đã đồng ý rằng các thành viên sẽ thể hiện những khía cạnh tốt hơn trên con đường họ đã chọn.

Trong 6 năm vừa qua, G-FRIEND đã nhận được rất nhiều tình cảm của những người hâm mộ K-Pop, các thành viên đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhóm nhạc nữ với nhiều phong cách, nhiều màn trình diễn và âm nhạc phong phú.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn G-FRIEND vì đã đồng hành với Source Music trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc tới Buddy, những người hâm mộ, những người đã yêu quý G-FRIEND cho tới lúc này, và hãy yêu quý và ủng hộ các thành viên trên các lĩnh vực khác.

Source Music sẽ luôn ủng hộ các thành viên, những người sẽ bước đi trên những con đường khác nhau, kể từ ngày mai.

Xin cám ơn."

Theo đó, công ty không đưa ra bình luận liệu G-FRIEND vẫn sẽ là một nhóm hay chính thức tan rã. Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của các cô gái là album phòng thu thứ ba mang tên “回:Walpurgis Night” với ca khúc chủ đề “Mago”.

Leave a Reply