FNC phủ nhận mạnh mẽ Lee Jong Hyun (CNBLUE) sàm sỡ nữ idol


Ngày 16/3, đại diện phía FNC Entertainment đã khẳng định tin đồn quấy rối tình dục liên quan đến Lee Jong Hyun là vô căn cứ và tuyên bố sẽ có những biện pháp xử lý bằng pháp luật.

FNC Entertainment tuyên bố: “Những tin đồn đang lan truyền trên internet là không đúng sự thật. Lee Jong Hyun đã nhận thức được và cậu ấy đang hối lỗi trước những sai lầm của mình. Chúng tôi đang chuẩn bị hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những cư dân mạng ác ý phát tán thông tin sai lệch đó.”

Gần đây, một bài viết cho rằng Lee Jong Hyun đã có hành vi đụng chạm vào một nữ idol và một bài đăng trên DC Inside từ tháng 10 năm 2018 cáo buộc Lee Jong Hyun có quan hệ tình dục không chỉ nữ ca sĩ mà cả các fan nữ. Tuy nhiên, phía FNC Entertainment đã mạnh mẽ phủ nhận tin đồn quấy rối tình dục hoàn toàn không phải là sự thật. 

Trước đó, Lee Jong Hyun đã bị tình nghi từng chia sẻ video quay cảnh quan hệ tình dục trái phép với Jung Joon Young. Về việc này, FNC đã đưa ra lời xin lỗi: "Lee Jong Hyun sẽ cẩn trọng về tất cả những lời nói và hành động của mình, đồng thời tự kiểm điểm và chuộc lại lỗi lầm với tư cách người của công chúng".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

FNC phủ nhận mạnh mẽ Lee Jong Hyun (CNBLUE) sàm sỡ nữ idol

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns