K-Chanel

FNC Entertainment ra mắt nhóm nhạc nữ Cherry Bullet

Ngày 20 tháng 11, FNC đã thông báo sẽ sớm ra mắt một nhóm nhạc nữ mới với tên gọi là Cherry Bullet. Hình ảnh được công bố đi kèm với hastag (#) ” First look at FNC’s girl group Cherry Bullet” và “Cherry Bullet will aim at everyone’s hearts.”

Nhóm nhạc nữ mới có tên là Cherry Bullet bao gồm 9 hoặc 10 thành viên. Theo như dự đoán một số cái tên đã nắm chắc suất ra mắt là Park Hae Yoon - cô nàng đã từng tham gia Produce 48 và Yu Ju, người đã xuất hiện trong MV LOVE YOURSELF Highlight Reel của BTS.

FNC cũng đã công bố mở tài khoản truyền thông xã hội của Cherry Bullet, bao gồm tài khoản Twitter , Facebook , Instagram , Weibo và fan cafe chính thức của các cô gái. Ngày 21, công ty cũng đã tiết lộ thành viên đầu tiên cho "gà mới" của mình chính là Jiwon.

jiwo.png

Kể từ khi AOA được thành lập vào năm 2012, FNC đã không ra mắt bất kỳ nhóm nhạc nữ nào và chỉ chuyên tâm vào AOA. Tuy nhiên sau khi giọng hát chính ChoA rời khỏi nhóm, AOA có dấu hiệu xuống dốc, việc thành lập một nhóm mới để nuôi dưỡng công ty là điều sớm muộn cũng đến.

Leave a Reply