WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-98d3fd-341ded.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

FNC Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền với Choi Jong Hoon - SAOKPOP
K-Chanel

FNC Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền với Choi Jong Hoon

Ngày 21/3, theo phía cảnh sát cho biết, Choi Jong Hoon đã bị phát hiện lái xe trong tình trạng say xỉn tại một địa điểm ở phường Itaewon, quận Yongsan, thủ đô Seoul vào tháng 2/2016. Lúc đó, anh đã đưa 2 triệu won tiền mặt và có ý nhờ cảnh sát phớt lờ chuyện này.

Tuy nhiên, viên cảnh sát đó đã từ chối lời đề nghị. Sau đó, Choi Jong Hoon được chuyển giao cho bên kiểm sát, bị phạt 2,5 triệu won và tước bằng lái xe 100 ngày.

Ngày 21 tháng 3, FNC Entertainment cho biết: “Theo những điều chúng tôi biết, anh ấy đã cung cấp tất cả những lời khai của mình về vụ việc tại sở cảnh sát. Công ty không hề hay biết gì những thông tin liên quan đến việc này”.

FNC nói thêm: “Công ty đã chia sẻ về tình hình dựa trên yêu cầu của anh ấy cho đến bây giờ, nhưng chúng tôi xét thấy rằng sự tin cậy giữa chúng tôi không còn nữa, chúng tôi không thể tiếp tục đưa ra các tuyên bố mâu thuẫn nhiều lần như vậy. Hợp đồng độc quyền của anh ấy đã bị chấm dứt”.

Debut năm 2007 với tư cách thành viên của ban nhạc FT Island, Choi Jong Hoon đã nhận được nhiều tình cảm từ fan hâm mộ. Sau khi thừa nhận tham gia nhóm chat Kakaotalk của Jung Joon Young và chia sẻ clip quay lén cảnh quan hệ tình dục, Choi Jong Hoon đã tự nguyện rời khỏi nhóm.

Leave a Reply