Fan tẩy chay concert trực tuyến của MAMAMOO


Ngày 17/8, MAMAMOO đã công bố ảnh teaser cho concert trực tuyến đầu tiên kể từ khi ra mắt đến nay mang tên “WAW”. Vé bán concert cũng đã được mở bán trên Olleh TV, Seezn và Interpark vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày (giờ Hàn Quốc). Buổi concert lần này là một phần của dự án “2021 Where Are We (WAW), đánh dấu hành trình 7 năm hoạt động chăm chỉ, không ngừng nghỉ của Mamamoo kể từ khi debut.

Tuy nhiên, cộng đồng fan của MAMAMOO lại có phản ứng ngược lại khi đã quyết định tẩy chay concert. Lý do là công ty chủ quản RBW Entertainment đã đưa ra quyết định hợp nhất kênh Youtube chính thức của nhóm với kênh do RBW Entertainment thành lập. Có nghĩa là kể từ nay về sau, tất cả MV, teaser chính thức hay nhiều nội dung video khác từ MAMAMOO sẽ xuất hiện trên kênh của RBW Entertainment.

Khán giả cho rằng điều này hoàn toàn không công bằng vì sự chênh lệch quá lớn về lượng người đăng ký giữa hai kênh. Trong khi MAMAMOO có thể sẽ mất hơn 6 triệu lượt theo dõi tích lũy được suốt một thời gian dài thì RBW Entertainment chỉ sở hữu vỏn vẹn hơn 111 nghìn lượt. 

m-2.jpeg

Bên cạnh đó, RBW Entertainment đã thờ ơ trong các hoạt động quảng bá cho concert online “WAW” từ việc ra mắt teaser cùng thời điểm mở bán vé thay vì phát hành trước đó. “Khác với các concert trước, không có teaser nào dù chỉ một ngày trước lúc bán vé. Chúng tôi sẽ không tiếp tục chịu đựng sự trơ trẽn này vì họ chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ tiêu tiền ngay cả khi không có bất kỳ hình thức quảng bá nào“.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Fan tẩy chay concert trực tuyến của MAMAMOO

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns