WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d9ed-e75fb2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Fan của JBJ tổ chức biểu tình trước thông tin nhóm sẽ tan rã - SAOKPOP
K-Chanel

Fan của JBJ tổ chức biểu tình trước thông tin nhóm sẽ tan rã

JBJ là boygroup gồm 6 chàng trai từng “chinh chiến” tại Produce 101 mùa 2 - Hyunbin, Taehyun, Donghan, Kenta, Yongguk và Sanggyun đã được 6 công ty quản lý đồng ý ghép thành một nhóm. JBJ là nhóm nhạc dự án nên sẽ chỉ hoạt động trong 7 tháng và tan rã vào tháng 4 năm nay.

Do JBJ đạt nhiều thành công ngoài mong đợi nên công ty của 6 thành viên quyết định bàn bạc lại để gia hạn thêm hợp đồng, dự tính sẽ kéo dài thời gian tới cuối năm nay chứ không phải tháng 4 như ban đầu. Cơ quan quản lí của JBJ là Fave Entertainment đã chia sẻ với người hâm mộ việc thương thảo đang diễn ra thuận lợi và cơ hội thành công là rất cao. Tuy nhiên, ngày 17/3 vừa qua, công ty này thông báo JBJ sẽ tan rã trong tháng 4, cụ thể là ngày 30/4.

JBJ6.jpg

Để phản đối quyết định này, các fan của JBJ đã cùng nhau trend nhiều hashtag và gửi fax cũng như rất nhiều thư tay đến công ty quản lý. Không dừng lại ở đó, họ đã xuống đường biểu tình im lặng trước  cửa trụ sở Loen Entertainment, nơi có tất cả các công ty con của Loen, bao gồm FAVE Entertainment – công ty quản lý của JBJ. Các fan đã đứng biểu tình im lặng trong nhiều giờ liền.

Trong khi đó, trước thềm tan rã, JBJ sẽ tổ chức concert cuối cùng mang tên Really Desirable Concert - Epilogue, sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 21-22/4 tại sân vận động bóng chày SK Olympic.

Leave a Reply