K-Chanel

EXO tổ chức các sự kiện đặc biệt nhân dịp phát hành ‘Obsession’

EXO sẽ tiến hành 2 sự kiện EXO The StageEXO The Place như một phần của đợt quảng bá comeback với full album vol.6 Obsession phát hành ngày 27/11.

EXO The Stage là sân khấu đặc biệt nơi EXO lần đầu công bố ca khúc chủ đề Obsession trong full album vol.6. Sự kiện được tổ chức tại Bit Maru Broadcast Center, Ilsan, tỉnh Gyeonggi vào ngày 29/11. Ở sân khấu lần này, EXO sẽ tiến hành ghi hình cho những màn trình diễn với concept X-EXO và EXO mang sức hút trái ngược, đồng thời cũng hé lộ những nội dung video đa dạng, qua đó kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các fan.

Ngoài ra, EXO The Place cũng là một địa điểm đặc biệt nơi công bố các nội dung khác của full album vol.6 được tổ chức tại Itaewon, Seoul từ ngày 9/12. Sự kiện giúp người xem có thể thưởng thức album một cách đa dạng hơn khi mang đến những nội dung mới mẻ với các concept khác nhau như trường quay MV ca khúc chủ đề Obsession, trang phục, ảnh bìa, nghệ thuật truyền thông...

EXO sẽ phát hành full album vol.6 Obsession lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 27/11. Album mới có tổng cộng 10 ca khúc, bao gồm cả Obsession - ca khúc chủ đề thuộc thể loại hip hop dance có khả năng gây nghiện mạnh mẽ.

Leave a Reply