EXO khởi động màn quảng bá comeback hoành tráng với sự xuất hiện của EXO ‘phiên bản X’


Ngày 8/11, SM Entertainment thông báo: “EXO đã bắt đầu đếm ngược đến ngày trở lại với màn quảng bá đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp”. Cùng với đó là đoạn video trailer báo hiệu sự khởi đầu của chiến dịch quảng bá #EXODEUX trên trang chủ và các tài khoản SNS chính thức. 

Đoạn video trailer đã hé lộ trước về sự xuất hiện của một EXO khác, gọi là X-EXO được tạo ra bởi năng lượng màu đỏ - nguyên nhân của những xung đột, cùng trận đối đầu giữa đội "EXO" và "X-EXO" sẽ diễn ra trong thời gian tới. Các kênh SNS của X-EXO cũng được mở, do đó nhiều nội dung đa dạng như teaser MV, video và ảnh teaser được sản xuất theo concept trái ngược... sẽ lần lượt được công bố thông qua 2 kênh EXO và X-EXO.

Chương trình quảng bá trên điện thoại di động "#EXODEUX" cũng đã được tiến hành. Dựa trên chỉ số phản ứng của người sử dụng như lượt bình luận, retweeted và lượt "Thích" của nội dung được công bố trên 2 kênh, các fan sẽ nắm bắt được tình hình cuộc đối đầu giữa EXO và X-EXO theo thời gian thực. Nội dung phần thưởng cho concept giành chiến thắng trong trận đấu cũng sẽ sớm được công bố.

SM khẳng định : “Chúng tôi sẽ góp phần nâng cao sự kỳ vọng của công chúng vào album mới lần này thông qua chiến dịch quảng bá mới mẻ kết hợp giữa concept của full album vol.6 và storytelling (hình thức kể chuyện) về thế giới quan của riêng EXO từ khi debut đến nay".

Full album vol.6 Obsession của EXO sẽ được phát hành vào ngày 27/11.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
0
1.4k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

EXO khởi động màn quảng bá comeback hoành tráng với sự xuất hiện của EXO ‘phiên bản X’

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns