K-Chanel

EXO, Girl’s day, BTS và nhiều nghệ sĩ có mặt tại Lotte’s ‘2014 Family Concert’!

Như tin,EXO, Girl’s day, BTS và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có măt trong  Lotte’s ‘2014 Family Concert’!

Nếu bạn là 1 khách du lịch hoặc cư dân sinh sống ở Hàn Quốc , và đang chuẩn bị cho mình những ngày nghỉ cuối tuần tại đây thì tốt hơn bao giờ hết hãy đến với show ca nhạc Lotte’s ’18th 2014 Family Concert,’ sẽ được diễn ra vào ngày 30-31 trong tháng này.

Đây sẽ là  một buổi hòa nhạc quy mô lớn, đầy tài năng . Được tổ chức tại sân vận động chính của khu liên hợp thể thao Jamsil, buổi biểu diễn sẽ được mở cửa với con số khổng lồ 12.000 khán giả và sẽ diễn ra trong 3 ngày. Khách du lịch và người dân địa phương  Hàn Quốc được chào đón để có thể thưởng thức sự kỳ diệu của Hallyu.

Vào ngày 30 tháng 8, sẽ có buổi biểu diễn của  giọng hát thiên thần Lee Seung Hwan, Kim Bum Soo, Wheesung, và Ailee, và vào ngày 31 bởi các ngôi sao Kpop EXO-K, EXO-M, VIXX, Girls Day, ZE: A, BTS , Boys Republic. Bên cạnh đó cũng sẽ có một buổi hòa nhạc phim OST của các ca sĩ Lyn và Younha, cũng như sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, Kim Soo HyunPark Hae Jin.

Vé có bán tại các hệ thống cửa hàng Lotte Duty Free  trên toàn thế giới, COEX store, sân bay Incheon, và sân bay Gimpo.

hwfrlay

 

Và đặc biệt hơn cả, là những người có vé  ’17 Lotte Family Concert’  lần trước được diễn ra vào tháng tư, có thể tham dự buổi hòa nhạc này .Chưa kể, họ có thể thưởng thức buổi hòa nhạc với một ghế VIP!

Leave a Reply