K-Chanel

EXO gây chú ý khi gặp gỡ Tổng thống Donald Trump tại Nhà Xanh

EXO đã khẳng định vị thế nhóm nhạc hàng đầu Kpop của mình khi nhận được lời mời tham dự bữa tiệc chào mừng có sự góp mặt của Tổng thống Moon Jae In và Tổng thống Donald Trump tại Sangchunjae, Nhà Xanh vào ngày 29/6.

Ngày 29/6 (giờ Anh), kênh truyền thông nổi tiếng tại Anh Metro đã đăng tải bài báo với tiêu đề "Donald Trump gặp gỡ EXO - nhóm nhạc đã tặng album kèm chữ ký cho Tổng thống". Bài báo giới thiệu: "Donald Trump đã đến thăm Seoul và gặp gỡ Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh. Trong lúc đó, ông cũng đã cùng cô con gái Ivanka tận hưởng niềm vui khi nhận được album kèm chữ ký của nhóm nhạc đình đám EXO".

Thêm vào đó, trang CNN của Mỹ cũng đăng tải lên trang chủ chính thức bài báo với tiêu đề "Chuyến viến thăm của Tổng thống Trump được bắt đầu bằng sức mạnh của ngôi sao Kpop". Tạp chí này thể hiện sự quan tâm: "EXO đã tặng full album vol.5 Love Shot có kèm chữ ký cho Ivanka và Trump".

Ngày hôm đó, EXO đã gặp gỡ Tổng thống Trump và gia đình ông tại bữa tiệc chào mừng. Đặc biệt trước đó, EXO từng có dịp gặp gỡ con gái lớn Ivanka của Tổng thống Trump tại lễ bế mạc Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018, qua đó khiến bữa tiệc càng thêm đặc biệt hơn. Vào thời điểm đó, EXO là nghệ sĩ biểu diễn tại lễ bế mạc, còn Ivanka ghé thăm với tư cách người đứng đầu đoàn đại biểu Mỹ. Ivanka thể hiện sự quan tâm dành cho nhóm: "Mấy đứa trẻ nhà tôi là fan của EXO".

EXO quả nhiên cũng bày tỏ lòng biết ơn bằng việc hé lộ ảnh chụp tại bữa tiệc chào mừng ở Nhà Xanh thông qua SNS chính thức.

Leave a Reply