EXID phủ nhận thông tin Solji rời nhóm


Ngày 11 tháng 11, Dingo Music phát hành phần đầu tiên series thực tế "re:play EXID". Trong video này, các thành viên nói về việc khi nào họ nhớ Solji nhiều nhất.

Hani: “Em nhớ chị ấy mỗi ngày… những lúc cả nhóm đi ăn, hay khi ở phòng chờ… có một cảm giác rất trống trải.

Hyelin: “Thành thật thì, em nhớ chị ấy nhất là khi diễn những bài hát cũ, hơn cả những bài hiện giờ. Chị Solji đã tạo nên hình tượng một EXID đầy tài năng. Em thực sự cảm thấy sợ bị so sánh với chị ấy…

Hani: “Lý do những bình luận ác ý ấy khiến mọi người tổn thương là vì một số người cho rằng chị Solji đang ngồi hưởng những đồng tiền mà nhóm vất vả kiếm được. Nó khiến em nghĩ rằng chính lần comeback này đã làm đau lòng chúng em và cả chị Solji đang dưỡng bệnh ở nhà.”

Junghwa: “Tất cả chỉ là tin đồn thôi, điều đó không đúng.

L.E: “Có thể hiểu được vì sao một điều như vậy lại xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm vì người ta tò mò và chỉ thấy có 4 chúng em mà không có bất kì thông tin nào được cung cấp thêm. Nhưng điều đó khiến chúng em phát điên vì chúng em tiếp tục nghe thấy những chuyện về mình khi chúng không phải là sự thật mà bắt nguồn từ những giả định của họ mà thôi.”

Junghwa không kìm được nước mắt: “Ban đầu, em đã thực sự phản đối sự trở lại của nhóm lần này. Em nghĩ rằng sẽ đúng hơn khi trở lại ngay khi unnie (Solji) khoẻ lại. Chúng em cũng nói rằng nhóm sẽ trở lại với 5 thành viên trong lần tới mà – tất cả fan của chúng em đều muốn điều đó và chúng em cũng vậy… Em không biết làm sao nữa… Nhìn vào thực tế như thế này thật là đau lòng”.


Thấy hay thì ngại gì không share !

605
0
605 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

EXID phủ nhận thông tin Solji rời nhóm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns