K-Chanel

Eunkwang (BTOB) đột ngột thông báo nhập ngũ

Vào ngày 6 tháng 8, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Seo Eunkwang - thủ lĩnh của BTOB, sẽ nhập ngũ vào cuối tháng này. Đây là thông tin cực kỳ bất ngờ với các fan BTOB, bởi lẽ nhóm vẫn còn rất nhiều kế hoạch hoạt động trong năm nay, đồng thời bản thân Eunkwang cũng có một số dự án cá nhân cần phải hoàn thành. Ngoài ra, Eunkwang sinh năm 1990, trong khi đó 2018 là năm đến tuổi nhập ngũ của lứa nghệ sĩ sinh năm 1989. Theo đúng tiến độ, phải đến năm 2019 các nghệ sĩ sinh năm 1990 mới phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngay sau đó, CUBE đã lên tiếng xác nhận : "Đúng là Eunkwang sẽ bắt đầu phục vụ quân ngũ từ ngày 21/08. Cá nhân cậu ấy muốn được nhập ngũ trong thầm lặng nên thời gian và địa điểm sẽ không được tiết lộ." 

Trong khi đó, Eunkwang đã gửi thư đến các fan để xin lỗi vì nhập ngũ quá đột ngột. Nam ca sĩ cảm thấy rất có lỗi với khán giả, vì trước đó đã lên kế hoạch cho rất nhiều hoạt động nhưng lại không thể giữ lời hứa, 

"Tôi muốn chân thành xin lỗi các fans, những người đã bất ngờ khi nhận được tin tức đột ngột này. Tôi đã hứa rất nhiều lời hứa với các fans, nhưng lại không có khả năng để cùng thực hiện với họ, vì thế tôi thật sự thấy tiếc nuối và có lỗi.Tôi sẽ trở lại khỏe mạnh và cùng thực hiện tiếp những lời hứa còn dang dở."

Leave a Reply