WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bbfa3-df1673.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Eunhyuk (Super Junior) đảm trách vai trò tổng đạo diễn cho concert của TFBoys - SAOKPOP
K-Chanel

Eunhyuk (Super Junior) đảm trách vai trò tổng đạo diễn cho concert của TFBoys

Eunhyuk mới đây đã đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho concert mừng kỷ niệm 6 năm của nhóm nhạc thần tượng quốc dân Trung Quốc – TFBOYS, diễn ra tại sân vận động Thẩm Quyến, thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc vào lúc 7 giờ chiều ngày 10/8 (giờ địa phương).

Eunhyuk đã phụ trách biên đạo vũ đạo, dàn dựng sân khấu cho bài hát mới của TFBOYS, đồng thời chỉ đạo xuất sắc toàn bộ các khâu chuẩn bị cho đêm công diễn với hơn 30.000 khán giả. Sau đêm công diễn, các thành viên của TFBOYS đã đăng lên trang Weibo chính thức của nhóm lời cảm ơn đến tổng đạo diễn Eunhyuk vì đã tạo ra một sân khấu tuyệt vời, giúp đêm diễn thành công tốt đẹp.

TFBOYS là nhóm nhạc thần tượng 3 thành viên nổi tiếng của Trung Quốc, ra mắt vào năm 2013, sở hữu một lượng fan hùng hậu với số người theo dõi trên trang mạng xã hội Weibo cá nhân của từng thành viên đều đạt trên 73 triệu người.

Leave a Reply