WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375dfe5-581230.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Enhypen đạt chứng nhận Vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản với "DARK BLOOD" - SAOKPOP
K-Chanel

Enhypen đạt chứng nhận Vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản với “DARK BLOOD”

Ngày 9/6, Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) cho biết album mini thứ 4 “DARK BLOOD” của Enhypen đã đạt chứng nhận Vàng tính theo lượng tiêu thụ trong tháng 5.

Theo đó, nhóm đã đưa toàn bộ 9 album của mình ghi danh vào danh sách “Đĩa Vàng” của RIAJ. Trong đó có các album đạt chứng nhận Vàng như album ra mắt “BORDER : DAY ONE”, album mini thứ hai “BORDER : CARNIVAL”, album đầy đủ đầu tiên “DIMENSION : DILEMMA”, album repackage “DIMENSION : ANSWER” và album mini thứ ba “MANIFESTO : DAY 1”. Đặc biệt, hai đĩa đơn tiếng Nhật là “BORDER : Hakanai” và “DIMENSION : Senkou” cũng lần lượt giành được chứng nhận Bạch kim và Nhân đôi Bạch kim.

RIAJ mỗi tháng sẽ công bố danh sách những sản phẩm đạt “Đĩa Vàng” trở lên trong tháng đó. Lượng album bán ra trên 100.000 bản sẽ đạt chứng nhận Vàng, trên 250.000 bản sẽ giành được chứng nhận Bạch kim, trên 500.000 bản là Nhân đôi Bạch kim.

Leave a Reply