WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c252dc-fb7dee.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Dù có chuyển công ty, EXO vẫn sẽ đồng hành với nhau - SAOKPOP
K-Chanel

Dù có chuyển công ty, EXO vẫn sẽ đồng hành với nhau

Chương trình talk show Radio Star (MBC) ngày 4/12 đã mang đến tập đặc biệt mang tên "Đẳng cấp EXO" với sự tham gia của Suho, Baekhyun, Chanyeol, Kai, Sehun và Chen.

Đầu tiên, trưởng nhóm Suho bộc lộ dáng vẻ tinh quái khi trở thành một chàng trai có tham vọng với mảng giải trí. Nhưng sau đó, anh lại thất vọng ê chề khi được Kim Gura nhận xét rằng mình quá "nhạt". Kim Gura đã buông lời nhận xét như vậy sau khi nhìn thấy dáng vẻ cứng đờ vì căng thẳng của Suho - người từng tham gia King of Masked Singer trong những năm đầu mới debut. Trước lời bộc bạch không thật lòng của Suho, Kim Gura liền kết thúc câu chuyện: "Chuyện cậu thì thầm với tôi trong lần thứ hai xuất hiện trên King of Masked Singer thú vị lắm", qua đó mang đến tiếng cười cho chương trình.

Cả nhóm đã chọn Suho là người hay "lên lớp" người khác nhất trong EXO. Các thành viên chia sẻ: "Khi tham gia chương trình âm nhạc, các thành viên sẽ cùng đùa giỡn ở phòng chờ nhưng chỉ có mình anh Suho là đi ra ngoài uống nước. Anh ấy thường cho các hậu bối lời khuyên ở cuối hành lang và cảm thấy tự hào vì điều đó".

Dưới tư cách MC đặc biệt, Chen tiết lộ: "Theo tôi thấy người thực sự chuyên quyền là em út Sehun", đồng thời cho biết Sehun là kiểu người thích khuyến khích người khác "cạn ly" ở trên bàn nhậu. Tuy nhiên, khi ở nhà tắm hơi lúc giải rượu, Sehun lại thể hiện những hành động không hề giống em út. Các thành viên khiến mọi người bật cười khi nhận xét: "Cậu ấy như một ông bố vậy".

Baekhyun cho biết anh không thích ra ngoài nên hầu như không xài đến tiền tiêu vặt nhưng lại luôn sẵn lòng chi trả cho các thành viên trong gia đình. Anh thể hiện tình cảm đối với người nhà: "Anh tôi kết hôn khi tôi nhận được khoản lương đầu tiên. Vì số tiền tích cóp của anh ấy không đủ nên tôi đã lấy tiền lương đầu tiên của mình góp thêm vào tiền tổ chức hôn lễ cho anh trai". Tiếp đó, nam thần tượng cũng cho thấy hình ảnh một người con hiếu thảo khi chia sẻ: "Tôi đã luôn nghĩ rằng căn nhà mình sống lúc nhỏ khá chật nên nếu sau này thành công tôi nhất định sẽ phải mua cho bố mẹ một căn nhà lớn hơn. Vậy nên, hiện tại tôi đã mua tặng bố mẹ một căn nhà. Tôi cũng biếu bố mẹ thật nhiều tiền tiêu vặt".

Tiếp đó, Chanyeol cho thấy tình bạn ấm áp giữa các thành viên EXO khi tiết lộ câu chuyện cảm động về D.O.. Anh chia sẻ: "Tôi tiến hành phẫu thuật dây thanh đới hồi tháng 6 vừa rồi. Sau khi phẫu thuật, tôi buộc phải ngưng nói trong vòng một tháng. Trong thời gian đó, D.O. thường xuyên đến thăm tôi và dù không thể trò chuyện cùng nhau nhưng cậu ấy vẫn ở bên cạnh tôi". Đồng thời, Chanyeol cũng bày tỏ sự cảm động trước tấm lòng không thay đổi của D.O. - người bạn từng là chỗ dựa vững chắc cho anh.

Kai đã tự chọn bản thân là người đáng lo về sức khỏe tinh thần. Anh tiết lộ: "Khi đọc bình luận ác ý tôi sẽ bị ảnh hưởng. Thế nên trong thời gian đầu tôi cố tránh không đọc các bình luận đó. Tôi thường cảm thấy tự trách và hối hận. Vậy nên đây cũng là một phương diện tôi cố gắng để sửa đổi". Các MC tỏ vẻ bất ngờ trước lời thổ lộ chân thành của Kai: "Đúng là một câu chuyện xuất phát từ đáy lòng".

Sehun bày tỏ tình cảm sâu đậm và bền chặt dành cho các thành viên EXO. Anh thổ lộ: "Tôi từng có giai đoạn gặp khó khăn nhưng chỉ cần được ở bên các thành viên là đã đủ thấy hạnh phúc rồi. Tôi cảm nhận được rằng quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau từ trước đến nay không hề uổng phí, chúng tôi trở nên gần gũi với nhau hơn và chẳng khác nào một gia đình thực sự". Đặc biệt, khi đề cập đến vấn đề tái ký hợp đồng, trưởng nhóm Suho cho hay: "Các thành viên đã thảo luận với nhau rồi. Dù tái ký hợp đồng, lập công ty riêng hay gia nhập công ty khác, chúng tôi vẫn sẽ đồng hành cùng nhau. Chúng tôi còn 2 năm hợp đồng, thêm cả thời gian thực hiện nghĩa vụ là 4 năm. Vậy nên cả nhóm vẫn đang thư thả suy nghĩ về việc này".

Chen đã năng nổ hết công suất trong vai trò MC đặc biệt. Ngoài việc "diss" các anh em cùng nhóm, anh còn bộc lộ khả năng dẫn dắt chương trình chắc tay. Anh khiến khán giả xem đài cảm nhận được tình cảm ấm áp của EXO khi chia sẻ: "Lùi lại một bước để quan sát, tôi mới nhận ra mình thấy được rất nhiều điều từ các thành viên".

Leave a Reply