K-Chanel

DSP Media khẳng định April không hề bắt nạt Lee Hyun Joo

Sau khi tin tức cảnh sát xác nhận Lee Hyun Joo bị bắt nạt lan truyền trên mạng xã hội, DSP Media đã chính thức lên tiếng. 

Công ty giải thích: “Một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng cơ quan điều tra đã thừa nhận hành vi bắt nạt của các thành viên và đưa ra quyết định không kháng cáo đối với em trai của Lee Hyun Joo. Điều này không đúng sự thật. Không hề phóng đại, kết luận đầy đủ của cơ quan điều tra cho hay: "Bị đơn được phán quyết vô tội vì rất khó để kết luận được người này có ý xấu hoặc nhận thức được những thông tin sai lệch. Các thành viên April chưa bao giờ thừa nhận hành vi bắt nạt trong nhóm. Lý do chính khiến bị đơn được phán vô tội là do không biết rằng các tuyên bố của họ bao gồm thông tin sai lệch. Chúng tôi yêu cầu các bạn không lan truyền những nội dung khác với sự thật khi chưa kiểm chứng sự việc."

Trước đó, em trai Lee Hyun Joo từng đăng bài viết có nội dung chị gái mình đã bị tẩy chay và bắt nạt trong nhóm và DSP Media đã đệ đợn kiện người này với hành vi phỉ báng. Tuy nhiên, theo hãng luật Lee & Kim - đại diện pháp lý của Lee Hyun Joo, thì sau khi điều tra, cảnh sát đưa ra nhận định rằng rất khó để kết luận bài đăng của em trai Lee Hyun Joo có mục đích phỉ báng. Cảnh sát phán đoán Lee Hyun Joo từng cảm thấy bị bắt nạt khi sinh hoạt tập thể trong nhóm, đã có những vụ lùm xùm về giày dép và bình giữ nhiệt trong thời gian hoạt động của April. Nội dung em trai Lee Hyun Joo viết cũng không thể coi là sai lệch quá nhiều so với sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, vì vậy chúng không thể bị coi là “tin đồn sai sự thật”.

Leave a Reply