WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301941a-cfcbba.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Doyoung, JooE, Kim Dong Han gặp nhau trong 'Law Of Jungle' - SAOKPOP
K-Chanel

Doyoung, JooE, Kim Dong Han gặp nhau trong ‘Law Of Jungle’

Ngày 7/8, một đại diện bên mảng chương trình giải trí đã chia sẻ với Ilgan Sports: "Ngoài Hur Jae và Kim Byung Hyun, Doyoung (NCT), JooE (Momoland), Kim Dong Han và Zobin (Norazo) sẽ cùng nhau đi đến Indonesia - địa điểm ghi hình mới của Law of the Jungle".

Việc ghi hình sẽ được tiến hành theo kiểu các thành viên chia đội xuất phát trước và sau. Đội tiền trạm sẽ xuất cảnh vào ngày 18/8 và trở về vào ngày 24/8. Hur Jae, Kim Byung Hyun, Kim Dong Han sẽ cùng tộc trưởng Kim Byung Man đi tiên phong và trải nghiệm cuộc sống ở một vùng đất hẻo lánh. Line-up lần này đều là những gương mặt lần đầu tiên tham gia chương trình.

Trước đó, ban giải trí của đài SBS đã phải thành lập một ủy ban nhân sự và đưa ra một số biện pháp xử lý như cảnh cáo, đình chỉ tạm thời, cắt giảm lương đối với các đối tượng gồm giám đốc mảng giải trí, CP và nhà sản xuất của chương trình.

Leave a Reply