Dính líu đến ma túy, Wonho bị Starship cắt đứt hợp đồng


Ngày 1/11, Starship Entertainment cho biết công ty không hề biết về những nghi vấn liên quan đến ma túy của Wonho: “Hồi tháng 9/2019,Wonho từng bị kiểm tra người và hành lý xách tay tại sân bay khi trở về Hàn Quốc sau concert tại Đức. Tuy nhiên, quá trình này khá đơn giản và chúng tôi được thông báo rằng đây là thủ tục kiểm tra hải quan chứ không được báo về nội dung điều tra riêng biệt".

Sau khi biết cảnh sát đang tiến hành điều tra, Starship nhấn mạnh: "Chúng tôi cho rằng công ty không thể duy trì hợp đồng với Wonho thêm nữa. Theo đó, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với Wonho kể từ ngày 1/11/2019. Công ty thấy được trách nhiệm nặng nề của mình đối với sự việc lần này khi khiến nhiều người phải bận tâm lo lắng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình đến phút cuối cùng và thành thật hợp tác điều tra".

Nối tiếp việc rời khỏi Monsta X, hợp đồng của Wonho và công ty chủ quản cũng đã chấm dứt. Những nghi ngờ và tin tố cáo đang tiếp tục xuất hiện, điển hình như Jung Da Eun cho biết Wonho từng bị tình nghi thực hiện hành vi trộm cắp đặc biệt vì một món nợ trong quá khứ.

Sau khi tin tức Wonho rút khỏi nhóm được công bố vào ngày 31/10, các fan của Monsta X đang tiến hành phong trào phản đối bằng hashtag #phản_đối_Wonho_rút_khỏi_nhóm trên Twitter.  Sang đến ngày 1/11, hashtag #Chúng_tôi_yêu_Wonho cũng leo lên vị trí số 1 trên top thịnh hành real-time và hiện đã đạt ngưỡng 2 triệu lượt tweet. Thông qua hashtag trên SNS, người hâm mộ đang kịch liệt phản đối việc Wonho rời nhóm, đồng thời mong nam ca sĩ hãy thay đổi quyết định và trở lại. Họ cho rằng nếu Wonho từng có hành động sai trái trước khi debut, anh chỉ cần tự kiểm điểm bản thân về điều này là được. Còn sau khi ra mắt, anh nên suy nghĩ đến các fan hâm mộ trước tiên và tích cực nhìn về tương lai để tiếp tục hoạt động. Do đó, các fan đang không ngừng đăng tải những bài viết với nội dung họ không thể để Wonho rời đi như vậy.

Trong khi đó ngày 31/10, Monsta X đã chuẩn bị cho sân khấu comeback trên M Countdown và đã hoàn thành việc ghi hình từ sáng sớm. Chiều cùng ngày, Wonho đã bất ngờ thông báo rời nhóm nên phần ghi hình trước đó vẫn có mặt nam ca sĩ. Sau khi cân nhắc, Mnet đã quyết định phát sóng sân khấu đã ghi hình trước của Monsta X trên M Countdown mà không loại bỏ phần của Wonho.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Dính líu đến ma túy, Wonho bị Starship cắt đứt hợp đồng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns