WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3013ff7-cffde4.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Diễn biến mới xung quanh lùm xùm gian lận doanh số album của Momoland - SAOKPOP
K-Chanel

Diễn biến mới xung quanh lùm xùm gian lận doanh số album của Momoland

Ngày 12/2, album Great! với ca khúc chủ đề BBoom BBoom của Momoland đã tẩu tán 8.261 bản trên Hanteo - BXH album hàng đầu Hàn Quốc. Với một nhóm nhạc nữ có fandom nhỏ, việc tẩu tán được con số này chỉ  trong vòng một ngày gần như là bất khả thi. Nhất là khi mới một hôm  trước đó, album chỉ bán được vỏn vẹn 12 bản.

Trước đó, công ty quản lý DubleKick Entertainment đã lên tiếng phủ nhận việc sajaegi đồng thời cho biết sự gia tăng doanh thu album vào ngày 12/2 liên quan tới nhu cầu của các fan Nhật và fan quốc tế. Lượng đặt hàng theo nhóm từ các fan trong nước và quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản tăng cao khi biết nhóm sẽ quảng bá ở Nhật.

CEO của Hanteo - Kwak Young Ho cũng đã thông qua OSEN lên tiếng : “Hanteo đã tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống để có câu trả lời thỏa đáng  ho rất nhiều yêu cầu chúng tôi nhận được vào ngày 12/2 và không phát hiện sai sót. Ngày 13/2, bởi vì những mối nghi ngờ chưa hết, chúng tôi liên hệ với  đại diện điểm bán hàng nơi 90% lượng album của Momoland được tiêu thụ và cũng không phát hiện thấy vấn đề gì ”.

Dựa vào Điều 3, Khoản 2 trong hợp đồng của Hanteo với các nhà bán lẻ liên kết yêu cầu các nhà bán lẻ phải trao cho chúng tôi tài liệu thỏa thuận các yêu cầu về dữ liệu sale. Hơn nữa, Điều 4, Khoản 2 quy định về  tính thiện chí và bảo mật, dữ liệu được nhận không được qua chỉnh sửa hay sai sự thật. Giao nộp dữ liệu sai sự thật cho Hanteo được coi là hành vi cản trở kinh doanh nghiêm trọng, và là căn cứ để chấm dứt hợp  tác giữa hai bên cũng như yêu cầu bồi thường cho các tổn hại nếu có.”

Nhằm bảo vệ các quyền của các nhà bán lẻ liên kết với chúng tôi, Hanteo không thể tiết lộ tên của cửa hàng cụ thể bị đặt nghi vấn. Hanteo kiểm tra mọi lượt bán ra ở Hàn Quốc lẫn nước ngoài. Nếu phát hiện lượng bán album không đúng thực tế và đến từ việc đặt hàng số lượng lớn từ những người liên quan, chúng tôi sẽ sử dụng biện pháp mạnh”.

Leave a Reply