WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d94f-e8fd62.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

DIA tiết lộ vẫn chưa được nhận lương sau 4 năm debut - SAOKPOP
K-Chanel

DIA tiết lộ vẫn chưa được nhận lương sau 4 năm debut

Vừa qua, DIA đã có những chia sẽ về quá trình quảng bá cho album mới cũng như những hy vọng trong tương lai trong một buổi phỏng vấn cùng với tờ Ilgan Sports.

DIA hiện đang quảng bá cho ca khúc "Woo Woo" được ra mắt vào ngày 9 tháng 8 vừa qua. Các thành viên cho biết, "Bởi vì chúng em đã comeback sau một khoảng thời gian dài không hoạt động, chúng em muốn có thêm nhiều cơ hội hơn để ở bên fan. Chúng em đã nghĩ rất nhiều trong khi đang nghỉ ngơi sau khi hoạt động một thời gian dài mà không có kì nghỉ. Quả thật là làm việc thì tốt hơn là nghỉ ngơi". Trưởng nhóm Hee Hyun cho biết ưu tiên đầu tiên của nhóm là nâng cao sự phổ biến của DIA, "Thay vì là một hình ảnh cá nhân, em muốn cả nhóm được nâng cao sự phổ biến".

Các cô gái cũng đã chia sẻ về việc sẽ làm gì khi nhận được những đồng lương đầu tiên trong tương lai.

Hiện tại nhóm đang vui vẻ phấn đấu để vươn tới thành công hơn là chỉ tập trung vào tiền bạc. Chúng em vẫn tiếp tục quảng bá do yêu cảm giác nhận được sự cổ vũ từ các fan khi hát và nhảy trên sân khấu. Tuy không kiếm ra tiền nhưng chúng em rất thích biểu diễn.”

Chúng em muốn mua quà tặng bố mẹ. Các bạn tầm tuổi chúng em đi làm part-time và điều đầu tiên họ làm khi nhận lương là mua quà cho bố mẹ. Chúng em ghen tị với điều đó.

Hee Hyun cũng cho biết: “Em vẫn nhận trợ cấp từ gia đình. Em muốn ngưng nhận nó và sống tự lập.

Leave a Reply