WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c550ea-fbfe5b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Đĩa đơn mới của DAY6 dẫn đầu bảng xếp hạng Itunes toàn cầu - SAOKPOP
K-Chanel

Đĩa đơn mới của DAY6 dẫn đầu bảng xếp hạng Itunes toàn cầu

Đúng 0h đêm ngày 8/5, ban nhạc tài năng DAY6 đến từ công ty giải trí JYP Entertainment đã có màn tái xuất ấn tượng với đĩa đơn điện tử thứ 5 mang tên “Every DAY6 May”, cùng bài hát chủ đề “DANCE DANCE”.

DAY6-dance-dance

Trở lại cùng thời điểm với các tên tuổi hàng đầu Kpop như WINNER, EXID và “nữ hoàng nhạc số” IU, các chàng trai DAY6 vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi vị Quán quân tại hạng mục “Những bài hát mới được yêu thích nhất” trong tuần thứ 2 của tháng 5, trên 8 bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước.

Không chỉ vậy, trên thị trường âm nhạc thế giới, đĩa đơn điện tử “Every DAY6 May”, cùng bài hát chủ đề “DANCE DANCE” còn xuất sắc leo lên vị trí dẫn đầu tại hạng mục Kpop trên bảng xếp hạng iTunes tại 14 nước, bao gồm cả Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico, Colombia, Hồng Kông, Thái Lan và Singapore.

Hiện tại, DAY6 đang có dự án phát hành một bài hát mới hàng tháng thông qua “Every DAY6”. Đây chính là cơ hội để nhóm thể hiện tài năng âm nhạc của mình và cũng là cách để tiếp cận với người hâm mộ nhiều hơn nữa.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply