DAY6 tung teaser comeback vào ngày 22/10


JYP Entertainment mới đây đã đưa ra thông báo, DAY6 sẽ chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 22/10, đánh dấu sự tái xuất sau hơn 3 tháng kể từ khi phát hành album mini thứ 5 “The Book of Us : Gravity” vào hồi tháng 7.

JYP đã đăng tải lên trang mạng xã hội chính thức của nhóm đoạn teaser cho album mới mang tên “The Book of Us : Entropy” vào ngày 7/10. Theo đó, album sẽ chính thức “lên kệ” vào lúc 6 giờ chiều ngày 22/10 thông qua các trang nhạc số.

Qua những nét vẽ được thể hiện trong đoạn teaser, có thể dễ dàng thấy được hình ảnh của một người đang cầm trên tay quả tim đỏ rực, với những từ HEAT, LOVE, ENERGY lần lượt xuất hiện, cùng tiếng đập của trái tim, tiếng tíc tắc của kim đồng hồ, tiếng guitar trầm bổng, tất cả đã tạo nên một bầu không khi vô cùng bí ẩn nhưng mang đầy ẩn ý. Kết thúc đoạn video là những dòng chữ “Sweet Chaos”, “I’m losing control”, “But I like it” thay phiên nhau xuất hiện.

Hiện tại, các chàng trai DAY6 vẫn đang trong thời gian thực hiện tour lưu diễn thế giới “DAY6 WORLD TOUR ”, dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2020 tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha).


Thấy hay thì ngại gì không share !

529
0
529 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

DAY6 tung teaser comeback vào ngày 22/10

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns