Daesung (BIGBANG) mở kênh Youtube cá nhân, hoạt động với tư cách nghệ sĩ chơi trống


Ngày 11/,3  trang SpoTV News đưa tin, thành viên BIGBANG - Daesung được cho rằng đã thành lập một kênh Youtube cá nhân từ ngày 25/6 năm ngoái và hoạt động với tư cách một Youtuber. Điều đặc biệt là nam nghệ sĩ không hề công khai bất kỳ thông tin cá nhân trong tài khoản này, thay vào đó là cái tên – “D’splay” và kênh được giới thiệu là “phòng chơi của Trợ lý hổ núi Hwaak”.

Được biết, Hwaak là một ngon núi hiểm trở gần Sư đoàn Bộ binh 27, nơi Daesung từng phục vụ binh ngũ trong thời gian đi nghĩa vụ quân sự. Gần đây, Daesung đã đổi ảnh đại diện thành nhân vật trợ lý hổ. Trong các video đăng tải trên kênh đều không lộ rõ gương mặt của người chơi trống. Tuy nhiên, thông qua giọng nói và dáng người có thể đoán được nhân vật này chính là Daesung. Trước đó thành viên Taeyang đã từng tiết lộ trên mạng xã hội rằng kênh Youtube “D’splay” là của Daesung.

Trong suốt 8 tháng qua, Daesung đã chăm chỉ đăng tải video lên kênh Youtube của mình, gồm video đánh trống các ca khúc của các nghệ sĩ YG như “Bad Boy” của BIGBANG, “Crooked” của G-Dragon, “Ddu-Du Ddu-Du” của BLACKPINK v.v... Và gần đây nhất là video đánh trống cover ca khúc “Soul Fever” của Naul.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Daesung (BIGBANG) mở kênh Youtube cá nhân, hoạt động với tư cách nghệ sĩ chơi trống

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns