K-Chanel

Daesung (Big Bang) bắt tay với công ty mới lập ra nhóm chuyên phụ trách các hoạt động của mình

Ngày 03/04, công ty giải trí R&D Company thông báo việc ký kết hợp đồng độc quyền với Daesung đã diễn ra suôn sẻ. Công ty R&D vô cùng ưu ái nam thần tượng khi lập ra D-LABLE, một nhóm chuyên phụ trách riêng các hoạt động của Daesung, để dốc toàn lực giúp nam ca sĩ thể hiện sức hút của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả âm nhạc.

Đáng chú ý, người quản lý đã làm việc cùng anh trong suốt 10 năm kể từ những ngày còn ở BIGBANG sẽ tiếp tục theo nam thần tượng đến với công ty mới.

Được biết, trong năm 2023, ngoài ca hát thì Daesung dự kiến sẽ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, nhạc kịch, biểu diễn và truyền hình giải trí. Anh cũng cho thấy khiếu hài hước của mình qua các chương trình giải trí thực tế “Gia đình đi dã ngoại” (Family Outing), “Mỗi đêm” (Every Night). Gần đây nhất, Daesung đã mở kênh YouTube “D'splay” để giao lưu với người hâm mộ.

Trong khi đó, công ty giải trí R&D là nơi hội tụ nhiều tên tuổi của ngành giải trí như ca sĩ Chun Myung Hoon (nhóm NRG), Navi (nhóm WSG Wannabe), KyongSeo, Kisum hay diễn viên hài Ahn Il Kwon, diễn viên Shin Joo Ah.

Leave a Reply