WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375de53-3ce4ad.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cựu thành viên Wonder Girls tiết lộ có thể quay về JYP bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn - SAOKPOP
K-Chanel

Cựu thành viên Wonder Girls tiết lộ có thể quay về JYP bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn

Mới đây, HA:TFELT và Hyoyeon (SNSD) đã xuất hiện trên show radio Ji Suk Jin's Two O'Clock Date. Tại đây, cựu thành viên Wonder Girls tiết lộ rằng chủ tịch JYP – Park Jin Young từng ngỏ lời mời cô quay về công ty cũ.

Hyoyeon-HATFELT.jpg

Nữ ca sĩ chia sẻ : "Sau khi Wonder Girls tan rã, tôi chuyển đến Amoeba Culture dưới sự dìu dắt của Gaeko (Dynamic Duo). Đó là sự thật. Trong nhóm, có 4 thành viên thì tôi và Sunmi rời đi còn Yubin và Hyelim thì ở lại. Park Jin Young là một người hâm mộ của Dynamic Duo, vì vậy anh ấy vẫn thực sự ủng hộ sự lựa chọn của tôi. Nhưng ủng hộ là một chuyện, còn tương lai có đi đến đâu thì lại là một chuyện khác. Park Jin Young bảo tôi rằng tôi có thể quay trở lại với JYP Entertainment nếu mọi thứ quá khó khăn. Nghe vậy, tôi càng muốn làm việc chăm chỉ hơn, giống như khi tôi rời đi, tôi đã mài "con dao" của mình thật bén. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình".

Bên cạnh đó, HA:TFELT cũng chia sẻ về sự đối đãi đầy quan tâm của các nghệ sỹ Amoeba Culture dành cho cô: "2 anh Gaeko và Choiza chăm sóc tôi như người em họ vậy, anh Yankee thì như kiểu người anh hàng xóm, còn anh Primary thì hay chỉ bảo về công ty."

Trong khi đó, HA:TFELT vừa tái xuất đường đua Kpop với MV "Pluhmm".

Leave a Reply