WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf499-229e1f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cựu thành viên Wonder Girls Sunye thông báo quay trở lại hoạt động nghệ thuật - SAOKPOP
K-Chanel

Cựu thành viên Wonder Girls Sunye thông báo quay trở lại hoạt động nghệ thuật

Mới đây, Sunye thông báo sẽ quay trở lại ngành giải trí Hàn Quốc. Một tờ báo nói rằng cô vừa kí hợp đồng với Pledis Entertainment để phát hành bài hát mới và xuất hiện trên các chương trình TV. Nhưng ngay sau đó, công ty này đã phủ nhận việc kí hợp đồng độc quyền với Sunye.

Cho đến sáng ngày 8/8, Sunye đã bất ngờ lên tiếng thông báo cô đã tìm được công ty quản lý mới là Polaris Entertainment, cùng mái nhà với các tên tuổi như Ladies' Code, Ivy và Oh Yoonah. Với bước khởi đầu mới này, Sunye hứa hẹn sẽ nhanh chóng quay trở lại với các fan hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Ngay sau khi tin tức được công bố trên khắp các mặt báo, thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng fan Kpop ở cả trong lẫn ngoài nước. Bởi kể từ khi ra mắt vào năm 2007, Wonder Girls nói chung và Sunye nói riêng đã nhanh chóng trở thành một trong những đại diện luôn đi đầu trong việc đưa làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu vươn ra thế giới. Thậm chí, có thể nói lúc bấy giờ, tên tuổi của Wonder Girls còn có phần sáng giá hơn nhóm nhạc quốc dân SNSD tại thị trường âm nhạc quốc tế. Thế nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, trưởng nhóm Sunye lại quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi” và chuyển đến định cư tại Canada vào tháng 1 năm 2013, khiến số phận của Wonder Girls hoàn toàn bị bỏ lửng. Đến tháng 4 cùng năm, thông tin Sunye mang thai đứa con đầu lòng càng khiến cho hy vọng của các fan về ngày trở lại của Wonder Girls trong đội hình đầy đủ hoàn toàn sụp đổ. 

Leave a Reply