K-Chanel

Cựu thành viên EXO bị dính bê bối tình dục

Ngày 31/7, cục Cảnh sát Triều Dương Bắc Kinh sau khi tiếp nhận cáo buộc cựu thành viên EXO - Kris (tên thật Ngô Diệc Phàm) nhiều lần lừa gạt các cô gái vị thành niên quan hệ tình dục và một số vấn đề liên quan khác, họ đang tạm giữ hình sự Ngô Diệc Phàm vì nghi ngờ liên quan đến tội cưỡng dâm.

Ngày 1/8, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo đã khóa tài khoản của nam nghệ sĩ, cũng như khóa một số tài khoản ủng hộ Kris. Weibo giải thích cho động thái này là nhằm ngăn chặn các thông tin không chính xác, vi phạm quy định đang lan tràn trên mạng xã hội. Trong số này bao gồm các tài khoản liên quan tới Kris, như một số tài khoản ủng hộ Kris, hay tài khoản cộng đồng người hâm mộ nam nghệ sĩ. Thậm chí, tài khoản Weibo của công ty quản lý Kris cũng bị xóa.

Trước đó, một người tự xưng là bạn gái cũ của Kris đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội, tố cáo bị Kris hãm hiếp. Người này cho biết đã được Kris đề nghị gặp gỡ bí mật để phỏng vấn, nhưng sau đó thì bị anh cưỡng hiếp. Theo người này, có hơn 8 nạn nhân đã bị Kris hãm hại, trong đó có hai trẻ vị thành niên.

Trước những cáo buộc hướng về mình Kris đã hoàn toàn phủ nhận và khẳng định bản thân đã bị uy hiếp, tống tiền đồng thời sẽ kiện người đã vu cáo. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của cảnh sát, Kris và người phụ nữ trên gặp nhau lần đầu vào đầu tháng 12 năm ngoái và hai người đã có quan hệ tình dục với nhau.

Leave a Reply