K-Chanel

Cựu thành viên B1A4 – Baro thông báo nhập ngũ

Ngày 10/7, công ty quản lý HODU&U Entertainment cho biết, anh chàng sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với đất nước vào ngày 30/7 tới, nhưng không công bố địa điểm nhập ngũ. 

Được biết trước đó, Baro cũng đã xác nhận thông tin về việc nhập ngũ tại buổi họp báo công chiếu bộ phim truyền hình “Level Up” của Đài MBN. Hiện tại, anh chàng đã hoàn thành tất cả các cảnh quay của bộ phim, và sẽ nhập ngũ vào đúng thời điểm bộ phim đang được phát sóng.

Baro cũng dự định sẽ chia sẻ cảm nhận chi tiết trước thềm nhập ngũ đến các fan hâm mộ thông qua fan meeting mang tên 2019 Cha Sun Woo 1st Fan Meeting diễn ra tại Hội trường Thiên niên kỷ mới thuộc Đại học Konkuk nằm ở phường Hwayang, quận Gwangjin, Seoul.

Baro ra mắt trong vai trò thành viên B1A4 cùng với Sandeul, Jinyoung, CNU, Gongchan vào năm 2011. Sau khoảng thời gian tiến hành song song hoạt động âm nhạc và diễn xuất, điển hình như tham gia bộ phim Reply 1994, vào tháng 7/2018, anh đã chuyển hướng sang diễn xuất với tên thật là Cha Sun Woo khi ký hợp đồng độc quyền với HODU&U Entertainment - công ty chủ quản của nhiều diễn viên như Kim Hye Soo, Shin Ha Kyun, Song Kang Ho...

Leave a Reply