Cựu thành viên B1A4 – Baro thông báo nhập ngũ


Ngày 10/7, công ty quản lý HODU&U Entertainment cho biết, anh chàng sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với đất nước vào ngày 30/7 tới, nhưng không công bố địa điểm nhập ngũ. 

Được biết trước đó, Baro cũng đã xác nhận thông tin về việc nhập ngũ tại buổi họp báo công chiếu bộ phim truyền hình “Level Up” của Đài MBN. Hiện tại, anh chàng đã hoàn thành tất cả các cảnh quay của bộ phim, và sẽ nhập ngũ vào đúng thời điểm bộ phim đang được phát sóng.

Baro cũng dự định sẽ chia sẻ cảm nhận chi tiết trước thềm nhập ngũ đến các fan hâm mộ thông qua fan meeting mang tên 2019 Cha Sun Woo 1st Fan Meeting diễn ra tại Hội trường Thiên niên kỷ mới thuộc Đại học Konkuk nằm ở phường Hwayang, quận Gwangjin, Seoul.

Baro ra mắt trong vai trò thành viên B1A4 cùng với Sandeul, Jinyoung, CNU, Gongchan vào năm 2011. Sau khoảng thời gian tiến hành song song hoạt động âm nhạc và diễn xuất, điển hình như tham gia bộ phim Reply 1994, vào tháng 7/2018, anh đã chuyển hướng sang diễn xuất với tên thật là Cha Sun Woo khi ký hợp đồng độc quyền với HODU&U Entertainment - công ty chủ quản của nhiều diễn viên như Kim Hye Soo, Shin Ha Kyun, Song Kang Ho...


Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Cựu thành viên B1A4 – Baro thông báo nhập ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns