Cựu thành viên AOA – Kwon Mina hé lộ từng suýt tự tử vì bị Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm


Ngày 3/7, Kwon Mina đã chia sẻ câu chuyện cụ thể rằng cô từng bị một người chị chung nhóm bắt nạt trong thời gian còn hoạt động cùng AOA. Cô cho biết cụ thể rằng trong lễ tang của bố, người chị đó đã khóc và xin lỗi mình. 

Sau lời thổ lộ của Mina, cư dân mạng đang đưa ra suy đoán rằng "người chị" trong câu chuyện là thành viên Jimin vì bố của cô mới mất gần đây. Tuy nhiên, trên tài khoản SNS cá nhân, Jimin lập tức đăng tải một bài viết ẩn ý vỏn vẹn hai chữ "Tiểu thuyết", qua đó như thể muốn bày tỏ lập trường phủ nhận màn "bóc phốt" của cô em cùng nhóm một thời.

Ngay sau đó, Mina tiếp tục đăng bài đáp trả trực tiếp câu nói "Tiểu thuyết" của Jimin. Fan hâm mộ hoảng hốt khi nhìn thấy hình ảnh những vết sẹo trên cổ tay trái của thần tượng. 

dkdcensored-15937647128511852107412.jpg

Nội dung bài đăng của cựu thành viên AOA như sau:

"Tiểu thuyết? Thật quá đáng sợ để nói đó là hư cấu. Chị à, tôi đã trải qua 3 đến 4 đợt điều trị sẹo, tuy những vết sẹo đã mờ hơn trước nhưng chị à, ký ức thì không bao giờ biến mất. Mỗi ngày tôi đều như phát điên. Chị Jimin à, luật pháp? Cái gì, kiện cáo? Tôi không thể làm điều đó bởi vì tôi không có tiền. Bồi thường thiệt hại về tinh thần? Tôi không cần bất kỳ điều gì trong đó, và tôi không hề có ý định làm điều đó. Tôi chỉ cảm thấy thật bất công khi tôi trở nên bị hủy hoại vì chị. Tôi đau đớn và đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Điều tôi muốn là chị hãy đến trước mặt tôi thừa nhận mình đã sai và chân thành xin lỗi tôi. Tôi nghĩ thế là đủ. Chị à, chị đã bắt nạt tôi, và chị đang sống tốt. Còn tôi, mỗi ngày mở mắt ra là cực hình, nhưng tôi phải nuôi gia đình. Xin hãy thừa nhận và xin lỗi tôi. Tôi cũng muốn buông bỏ khối u trong lòng mình, được chứ? "

Sau cuộc tranh cãi nảy lửa của hai thành viên AOA trên SNS, công ty quản lý FNC đã đưa ra phản hồi, cho biết Mina đang trong tình trạng không ổn do chứng rối loạn hoảng sợ. Công ty đang theo dõi và kiểm soát bệnh tình của cô.

Kwon Mina rời AOA và FNC Entertainment vào tháng 5/2019. Khi đó, công ty không hề đề cập đến lục đục nội bộ hay vấn đề gì mà chỉ cho biết đó là nguyện vọng của Mina sau khi đã trăn trở. 


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.7k
0
1.7k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Cựu thành viên AOA – Kwon Mina hé lộ từng suýt tự tử vì bị Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns