WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55bc3-baff44.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cựu thành viên 4Minute Jiyoon chính thức kí hợp đồng với JS E&M - SAOKPOP
K-Chanel

Cựu thành viên 4Minute Jiyoon chính thức kí hợp đồng với JS E&M

Mới đây, cựu thành viên của 4MinuteJiyoon đã thông báo về màn ra mắt solo của cô thông qua JS E&M. Từ sau khi nhóm tan rã và rời khỏi Cube, cô đã đầu quân cho công ty quản lý này và bắt đầu xây dựng sự nghiệp riêng.

Vào ngày 8/8, đại diện của JS E&M phát biểu trước truyền thông: “Jiyoon có tiềm năng rất lớn. Chúng tôi đã xây dựng một ê kíp riêng để giúp đỡ cô ấy trong các hoạt động ca hát, diễn xuất cũng như tham gia các show truyền hình thực tế.”

jiyoon-4minute

JS E&M cũng chia sẻ thêm một số thông tin xoay quanh việc ra mắt của cựu thành viên 4Minute: “Jiyoon sẽ phát hành ca khúc mới vào giữa tháng 10. Đây sẽ là ca khúc giúp cho Jiyoon hoàn thiện những kĩ năng về chất giọng, rap và vũ đạo mà cô ấy có được trong suốt 7 năm hoạt động cùng với 4Minute. Single này sẽ là bước mở màn cho sự nghiệp solo của Jiyoon. Còn album đầu tay như thế nào thì chúng tôi vẫn chưa quyết định. Tuy nhiên, công ty sẽ dành cho cô ấy sự ủng hộ vô bờ bến trong việc phát triển tiềm năng trở thành ca sỹ.”

Vào ngày 9/8, JS E&M đã thông báo lại về sản phẩm âm nhạc đầu tay của Jiyoon. Cụ thể, ca khúc đầu tiên của cô sẽ được ra mắt ngay vào ngày 10/8.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply