WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301180e-ce49dc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cube debut nhóm nhạc mới với tên B2ST ? - SAOKPOP
K-Chanel

Cube debut nhóm nhạc mới với tên B2ST ?

Cube có thể sẽ lấy tên B2ST để “tái debut” nhóm khác với Jang Hyun Seung và 2 thành viên mới

beast-comeback-2016

Ngày 10/2 Cube Entertainment đã bất ngờ thông báo:

Cựu thành viên đã rời nhóm trước đó của B2ST, Jang Hyun Seung, sẽ quay trở lại với B2ST. Chúng tôi sẽ tái tạo nhóm thành một nhóm nhạc nam 3 người.

B2ST khi ra mắt vào năm 2009 đã đạt được những thành công lớn với các đợt quảng bá như “Shock” và “Breathe”, từ đó trở thành nhóm nhạc nam biểu tượng của Cube Entertainment, cũng như một trong những nhóm nhạc idol hàng đầu.

Jang Hyun Seung, một trong những thành viên ban đầu của B2ST sẽ cùng hai thành viên mới được tuyển vào, đang chuẩn bị để biến đổi thêm một lần nữa.

Xin hãy theo dõi các hoạt động tương lai của B2ST mới cũng như Jang Hyun Seung trong tương lai với nhiều tình yêu và sự ủng hộ.

– Hong Seung Sung (Cube Entertainment)

Tuy nhiên, về phía Hyun Seung, anh lại lên tiếng khẳng định hoàn toàn không hề biết đến việc mình sẽ nằm trong kế hoạch tái debut B2ST với hai người khác.

musichyunseung-1458534507160

Nam thần tượng đã đăng tải trên Instagram :”Họ đang nói gì vậy… Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về việc này… Tôi cũng không hề có kế hoạch thực hiện dự án này. Tôi từng cho rằng việc nghệ sĩ đưa ra lời giải thích thông qua Instagram không được hay cho lắm, nhưng tôi không thể mặc kệ mọi chuyên như thế này được“. Ngay sau đó, lời nhắn của nam ca sĩ hiện đã bị xoá bỏ.

Hyun Seung rời B2ST vào tháng 4/2016, sau đó tái kí hợp đồng với Cube, 5 thành viên còn lại của B2ST đồng loạt rời Cube vào ngày 11/11/2016 và thành lập công ty chủ quản riêng (Around Us). Hiện tại vấn đề về quyền sử dụng tên B2ST vẫn đang được 2 bên thảo luận.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply