K-Chanel

Cư dân mạng Trung Quốc không đồng ý việc SM đưa Tao vào bộ sản phẩm mới của EXO

 

[​IMG]

SM Entertainment đã công bố và phát hành bộ sản phẩm mới nhất của EXO, Paper Toy (đồ chơi bằng giấy), tạo ra nhiều tranh cãi vì có Tao trong bộ sản phẩm này.

Ngày 17/6, SM Entertainment tiết lộ bộ đồ chơi bằng giấy Paper Toy EXO, trong đó bao gồm số liệu giấy cho mỗi thành viên trong nhóm. Khi nghe tin này, người hâm mộ đã nhanh chóng lưu ý rằng, mặc dù hiện tại quảng bá chỉ có 9 thành viên và họ không chắc chắn Tao có ở lại nhóm không, nhưng trong bộ sản phẩm này vẫn có hình của Tao như là một thành viên.

Theo đó họ nói thì Tao không còn trong nhóm nên hãy để anh ấy yên và hãy để anh ấy ra đi đi, tại sao khi Tao còn trong nhóm không thấy SM đăng những thông tin về hoạt động của anh ấy, mà bây giờ không có anh ấy trong nhóm thì cứ lôi anh ấy vào.

Các tin tức được tiết lộ trên tài khoản Weibo chính thức của EXO-M, đã nhận rất nhiều lời chỉ trích đối với quyết định mới nhất của công ty khi đưa Tao vào bộ sản phẩm này và bình luận như sau :

[167] người hâm mộ của Tao cũng không muốn Tao xuất hiện trên tài khoản Weibo tin tức này, do đó hãy xem lại những gì công ty nói. Cám ơn.

[152] Dừng gửi bài về Tao của tôi. Quá nhiều sự điên rồ ở đây. Là bị chỉ trích vì không có lý do.

[149] Bạn thậm chí họ đã không đăng bài về các hoạt động và tin tức của Tao khi còn trong nhóm. Bây giờ anh ta không có trong nhóm, thì cũng đừng đăng bài những thứ liên quan đến Tao.

[133] Xin SM hãy để cho Tao đi.

[127] Bạn biết đấy, đừng chỉ trích Tao ở đây. Hãy bắt đầu một đơn yêu cầu SM ngừng phát hành sản phẩm của Tao.

nguồn: koreaboo

Leave a Reply