K-Chanel

Crush lập công ty riêng

Chiều 4/6, Crush đã thông báo trên trang Instagram cá nhân: "Kể từ ngày 4/6, tôi sẽ rời khỏi Amoeba Culture, nơi tôi đã gắn bó trong suốt 6 năm qua".

Nam ca sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn dành cho đại gia đình Amoeba Culture: "Tất cả nhân viên của Amoeba Culture đã trở thành chỗ dựa vững chắc mỗi khi tôi thấy khó khăn và đau buồn. Không chỉ vậy, với sự hỗ trợ và yêu thương vô bờ bến, họ đã chắp cho tôi đôi cánh để tôi có thể tự do bay lượn. Tôi đã theo dõi các anh Dynamic Duo và bắt đầu con đường âm nhạc của mình từ thời cấp 2. Trong thời gian được ở cùng các anh - những thần tượng lớn và cũng là hình mẫu của tôi, bản thân tôi thật sự đã học hỏi được rất nhiều điều và trưởng thành hơn. Tôi sẽ luôn ủng hộ, cũng như không bao giờ hết biết ơn hành trình ở Amoeba Culture vì đã tiếp cho tôi dũng khí để mở ra một khởi đầu mới".

Tiếp đó, anh thể hiện quyết tâm của mình: "Bây giờ, tôi sẽ rời khỏi tổ ấm tôi từng yêu mến và mở ra khởi đầu mới với việc thành lập công ty giải trí một thành viên cùng quản lý Hyunsoo. Sự khó khăn luôn đi cùng niềm vui và hạnh phúc, vì vậy tôi sẽ trở thành một ca sĩ không bao giờ đánh mất bản chất của mình và luôn nỗ lực để thử thách mới của tôi có thể trở thành nền móng trong cuộc đời".Leave a Reply