K-Chanel

CRAVITY bị fan cuồng quấy rối

Ngày 3/10, truyền thông Hàn đưa tin '1 cô gái (tạm gọi là A) xâm nhập trái phép vào nơi làm việc và có hành vi động chạm thân thể các thành viên của CRAVITY bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Sở cảnh sát Gangnam đã bắt giữ và điều tra 1 trường hợp xâm nhập trái phép vào trụ sở của Starship Ent lúc 3 giờ chiều cùng ngày và có hành vi chạm vào cơ thể của 1 số thành viên trong CRAVITY.

Starship Entertainment cho biết: “Hôm nay đã xảy ra một sự cố đáng tiếc, một người không rõ danh tính đã đột nhập vào tòa nhà văn phòng và tiếp xúc với một trong những nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi.”

Người này đột nhập trái phép qua cửa có hệ thống nhận dạng dấu vân tay bằng cách bám theo một nhân viên, tiếp cận một thành viên CRAVITY đang chờ lịch trình bên trong văn phòng và tiếp xúc thân thể với cậu ấy. Ngay lập tức quản lý đã gọi cảnh sát yêu cầu người này rời đi, nhưng kẻ gian không đáp ứng và làm ầm ĩ trước mặt chúng tôi một lúc.”

Liên quan đến vấn đề này, Starship đã bàn giao CCTV bên trong và bên ngoài tòa nhà cho cảnh sát để phục vụ điều tra. Công ty nhấn mạnh: “Chúng tôi xin thông báo một lần nữa rằng các bạn tuyệt đối không được phép đến văn phòng và ký túc xá. Trong trường hợp xảy sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ áp dụng hình phạt không khoan nhượng.”

Công ty cũng sẽ cố gắng hết sức bảo vệ nghệ sĩ để tình trạng này không tái diễn. Chúng tôi khẩn thiết yêu cầu sự hợp tác tích cực của các bạn để nghệ sĩ và fan hâm mộ có thể gặp gỡ một cách an toàn.

Cảnh sát cho biết hiện vẫn đang điều tra vụ việc nên chưa thể tiết lộ danh tính.

Leave a Reply