Công ty quản lý tiết lộ về kế hoạch tương lai của Bae Jin Young (WANNA ONE)


Chiều 3/12, phía C9 Entertainment - công ty quản lý của Bae Jin Young đã đăng tải thông cáo liên quan đến những hoạt động sắp tới của Bae Jin Young trên trang chủ chính thức. 

Phía C9 Entertainment cho biết: "Công ty đang lập kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai dựa trên tiêu chí sự cân bằng trong công việc và nghỉ ngơi đầy đủ của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu. Công ty sẽ hỗ trợ hết mình để Bae Jin Young có thể gặp gỡ các fan hâm mộ trong một dáng vẻ trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ sớm thông báo theo thứ tự về các thông tin liên quan đến hoạt động trong tương lai của cậu ấy".

Ngoài ra, công ty cũng đang tiến hành các biện pháp pháp lý đối với những bình luận ác ý và các tin đồn liên quan đến Bae Jin Young. Phía C9 Entertainment giải thích: "Hiện nay, công ty đã hoàn thành việc chọn ra văn phòng pháp vụ để tiến hành tố tụng những hành vi gây tổn hại danh dự, quấy rối tình dục và các bình luận ác ý khác nhắm đến nghệ sĩ Bae Jin Young thuộc công ty chúng tôi. Công ty đã tự theo dõi quan sát, phân loại ra những tài liệu để trình báo. Đồng thời, chúng tôi cũng đã xác định được những đối tượng để khởi tố đợt một".

Tiếp đó, công ty bổ sung thêm: "Theo đó, công ty dự kiến sẽ tiếp tục thu thập thêm những tài liệu liên quan cho đến ngày 19/1/2019. Sau khi hoàn thành việc tiếp nhận, chúng tôi sẽ cộng gộp thêm những đối tượng của đợt hai vào để khởi tố và tiến hành thực hiện những biện pháp đối phó bằng pháp luật một cách nhanh chóng và mạnh mẽ".

Sau khi tham gia các buổi lễ trao giải và concert của Wanna One được diễn ra trong tháng 1, Bae Jin Young dự kiến sẽ có những hoạt động mới thông qua công ty quản lý C9 Entertainment của mình.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Công ty quản lý tiết lộ về kế hoạch tương lai của Bae Jin Young (WANNA ONE)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns