K-Chanel

Công ty quản lý sẽ có những hành động pháp lý trước một bộ phận netizen đe doạ tính mạng Hani

Gần đây, trên một vài trang mạng trực tuyến xuất hiện nhiều bài đăng uy hiếp đến tính mạng của Hani. Ngày 15/10, công ty quản lý Sublime Artist cho biết họ đã liên hệ với phía cảnh sát và sẽ thực hiện các hành động pháp lý cần thiết đối với những tài khoản đăng tải hình ảnh thù hận nhắm vào Hani.

Sublime Artist thông báo: "Bên cạnh việc trao đổi với cảnh sát để thảo luận tìm ra phương án đối phó phù hợp hơn, chúng tôi cũng đang bàn bạc về biện pháp xử lý bằng pháp luật có thể áp dụng thông qua đại diện pháp lý chuyên trách của công ty".

Công ty nói thêm: "Công ty đang thông báo vấn đề này với người vận hành trang web ở nước ngoài - nơi được xác nhận xuất hiện bài viết đe dọa tính mạng của nghệ sĩ, đồng thời yêu cầu xóa bỏ và đề nghị biện pháp xử lý đối với người đăng tải. Chúng tôi đã báo cáo các tài khoản đang có hành vi liên tục đăng tải hình ảnh tiêu cực lên SNS rồi dán nhãn tài khoản SNS của nghệ sĩ vào đó. Ngoài ra, công ty cũng đang không ngừng báo cáo để các tài khoản mới lập phải tạm dừng hoạt động".

Phía công ty cũng nhấn mạnh: "Công ty sẽ liên tục thực hiện các biệp pháp xử lý một cách nhanh chóng và nghiêm khắc để bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc".

Trong 1 diễn biến khác, Hani gần đây đã nhận được lời mời tham dự "Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 25".

Leave a Reply