K-Chanel

Công ty quản lý lên tiếng trước thông tin Yook Sung Jae (BTOB) và Jooeun (DIA) đang hẹn hò

Vào ngày 13 tháng 8, làng giải trí Hàn Quốc lại được dịp nhốn nháo với một tin đồn hẹn hò nữa giữa hai thần tượng trẻ. Tờ TV Report vừa đăng tải một tin tức độc quyền dẫn lời các đại diện trong ngành công nghiệp giải trí, khẳng định rằng Yook Sungjae của BTOBJooeun của DIA đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay.

Một nguồn tin tiết lộ: “Cả hai đều có lịch trình bận rộn nhưng vẫn tranh thủ hẹn hò khi có thời gian rảnh. Dù họ cẩn thận bảo vệ mình bằng cách đi chung với nhóm bạn nhưng vẫn không thể che giấu được tình cảm".

Trước thông tin hẹn hò bùng nổ trên mạng, đại diện công ty quản lý của DIA, MBK Entertainment đã lên tiếng: “Chuyện cô ấy hẹn hò với Yook Sungjae là không đúng sự thật. Đúng là gần đây họ hay gặp gỡ với những người quen, nhưng chúng tôi đã kiểm tra lại thông tin với cô ấy và biết được rằng họ không có mối quan hệ thân thiết".

Công ty quản lý của Sungjae là Cube Entertainment cũng đưa ra phản hồi tương tự: "Sau khi xác minh lại với Sungjae, chúng tôi phát hiện rằng đúng là cả hai đã có mặt trong buổi gặp gỡ bạn bè, nhưng không hề có chuyện họ hẹn hò với nhau".

Leave a Reply