K-Chanel

Công ty của UEE lên tiếng cảnh báo các tài khoản mạng xã hội giả mạo

Kể từ khi UEE lên tiếng chia tay Kangnam, nữ thần tượng đã xóa tài khoản Instagram và ngưng hẳn việc sử dụng các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người lại lợi dụng sự cả tin của người hâm mộ để tạo tài khoản ảo, mạo nhận UEE và gây ra hàng loạt hiểu lầm không đáng có.

Ngày 24 tháng 4, thông qua Instagram chính thức công ty giải trí Yuleum Entertainment đã lên tiếng về các tài khoản xã hội giả mạo UEE. Công ty này cho biết UEE hiện không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào, đồng thời, bất kỳ tài khoản nào hoạt động dưới tên của cô ấy đều không có thật. Phía công ty cũng tiết lộ rằng tất cả những tin tức về UEE trong thời gian tới sẽ được cập nhật trên tài khoản chính thức của công ty.

"Xin chào, đây là Yuleum Entertainment.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ UEE. Chúng tôi muốn đưa ra một thông báo chính thức về hàng loạt tài khoản giả mạo đang khiến nhiều fan nhầm lẫn.

Hiện nay, UEE không sử dụng mạng xã hội nào, bao gồm Instagram, Twitter, Facebook, Weibo...

Mọi tin tức và lịch trình của UEE đều được đăng tải trên các tài khoản chính thức của Yuleum Entertainment như: Instagram (https://www.instagram.com/yuleument), Facebook (https://www.facebook.com/www.yuleum.co.kr), Twitter (https://twitter.com/yuleum).

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ không còn nhầm lẫn nữa do các tài khoản mạo danh gây ra. Một khi UEE sử dụng lại mạng xã hội, chúng tôi sẽ thông báo thông qua tài khoản chính thức của Yuleum Entertainment.

Cảm ơn!"

Leave a Reply