K-Chanel

Công ty chủ quản của Lovelyz lên tiếng trước thông tin nhóm rao bán album do Oh My Girl ký tặng

Gần đây, bài viết với tựa đề “Rao bán album Closer có chữ ký của Oh My Girl” đã được đăng tải trên một trang mua bán đồ cũ. Đáng chú ý khi trên album có ghi dòng chữ “Gửi đến các tiền bối Lovelyz” kèm với lời nhắn “Chúng em sẽ trở thành Oh My Girl luôn làm việc chăm chỉ". Đặc biệt, album còn được rao bán với mức giá khởi điểm là 0 đồng, khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích Lovelyz - nhóm nhạc tiền bối của Oh My Girl đồng thời là người được tặng album trên.

Chiều 25/5, phía Woolim Entertainment - công ty chủ quản của Lovelyz giải thích: "Chúng tôi xin thông báo rằng công ty đang giữ gìn cẩn thận các vật phẩm bao gồm album của các nghệ sĩ khác và tuyệt đối không hề chuyển nhượng cho người khác".

Tiếp đó, đại diện công ty cho biết: "Sau khi xác nhận được sự việc nói trên là một vụ trộm cắp từ người bên ngoài, công ty đã nhờ cậy cảnh sát điều tra. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xác nhận lộ trình chính xác của người lấy trộm cũng như lấy lại sản phẩm trong thời gian nhanh nhất có thể". Công ty đồng thời cũng đưa ra lời xin lỗi vì sự việc lần này.

Leave a Reply