WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375dea3-56fabe.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Công ti quản lý của Park Jihoon khởi kiện anti fan - SAOKPOP
K-Chanel

Công ti quản lý của Park Jihoon khởi kiện anti fan

Mới đây, công ti quản lý của Park Ji Hoon - Maroo Entertainment đã cập nhật thông báo chính thức về tình trạng khởi kiện những ai đã bình luận ác ý và bôi nhọ nghệ sĩ của mình.

"Xin chào các bạn. Đây là Maroo Entertainment.

Trước tiên chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trong thời gian dài qua đã gửi tài liệu và chờ đợi hồi đáp từ chúng tôi.

Chúng tôi tiến hành theo dõi liên tục đối với Park Jihoon, nghệ sĩ trực thuộc Maroo Ent hiện tại đang hoạt động trong nhóm nhạc Wanna One. Kết quả theo dõi đã xác nhận những công kích về cơ thể, tin đồn ác ý và quấy rối tình dục ở mức độ nghiêm trọng đối với Park Jihoon - vẫn đang trong độ tuổi vị thành niên trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông đã làm tổn hại danh dự của nghệ sĩ.

Liên quan đến vấn đề này, sau khi thảo luận với văn phòng luật sư Kang Nam với tài liệu theo dõi của bên đương sự và file PDF người hâm mộ gửi về qua email cho chúng tôi, ngày 24/10/2017 Viện kiểm sát Trung Ương Seoul đã tiếp nhận đơn kiện với tội danh lăng mạ và bịa đặt sự thật nhằm huỷ hoại danh dự.

Chúng tôi muốn thông báo sẽ sử dụng biện pháp xử lí mạnh tay không thương lượng, không khoan hồng đối với những người đã viết bình luận liên quan và những người phát tán tin đồn.

Bên cạnh đó, sau này chúng tôi sẽ tích cực nỗ lực thông qua việc liên tục giám sát và thu thập tài liệu để không phát sinh những hành vi huỷ hoại danh dự của Park Jihoon - nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Mong các bạn dành nhiều sự yêu mến và ủng hộ cho Park Jihoon.

Mọi tài liệu về tin đồn ác ý và lăng mạ Park Jihoon xin tiếp tục thông báo về địa chỉ maroofanmanager@gmail.com

Xin cảm ơn."


20 Comments

Leave a Reply