CL thông báo comeback sau khi rời YG Entertainment


Ngày 2/12, CL đã đăng tải bài viết lên Instagram cá nhân, bắt đầu với câu: "Bắt đầu chạy từ trước cả khi đi bộ, trong khi còn chẳng biết cách đi bộ hay nghỉ một chút rồi đi. Tôi đã làm được nhiều việc, cảm nhận được nhiều điều và học được nhiều thứ trong suốt 13 năm qua".

CL chia sẻ: "Tôi đã rất hạnh phúc vì có thể sống với tư cách CL để thể hiện bản thân với các bạn, tình yêu mà các bạn dành trao đã một lần nữa giúp tôi hoàn thiện bản thân mình. Giống như Chaerin năm 13 tuổi, như lời bà tôi thường nói, tôi luôn hiên ngang và mạnh mẽ. Tôi sẽ không đợi ai đó lựa chọn mình mà sẽ trở lại dưới tên gọi CL và tự nỗ lực từng chút một".

Cô nói thêm: "Tôi vui mừng và hạnh phúc trong thời gian dài bởi suy nghĩ sẽ chia sẻ với các bạn những khoảnh khắc, kỷ niệm cũng như cảm xúc mà tôi đã trải qua. Vì tất cả CL trên thế giới này. Nhân danh tình yêu".

CL cũng đã “thả thính” về màn comeback bằng teaser của sản phẩm âm nhạc mới trên trang Instagram cá nhân và kênh YouTube. Theo đó, CL sẽ chính thức comeback ngày 4/12. Vì là album dự án, nên “In The Name Of Love" sẽ phát hành mỗi tuần 2 ca khúc, kéo dài trong 3 tuần, hứa hẹn chiêu đãi người yêu nhạc sản phẩm âm nhạc đỉnh nhất những ngày cuối năm. 


Thấy hay thì ngại gì không share !

680
0
680 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

CL thông báo comeback sau khi rời YG Entertainment

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns