CL bất ngờ chia sẻ tâm thư với người hâm mộ


Cựu thủ lĩnh của 2NE1 vừa đăng tải bức tâm thư bằng tiếng Anh lên Instagram, chia sẻ về bản thân và con đường âm nhạc hiện tại.

CL-2ne1

Nữ ca sĩ đã thẳng thắn cho biết hiện tại cô cần thời gian để suy ngẫm và trưởng thành hơn sau những biến cố trong thời gian qua. Cô cũng cập nhật với fan về album mới và hứa hẹn sẽ mang đến âm nhạc vô cùng chất lượng.

Phần cuối bức thư, CL đặc biệt nhấn mạnh cô luôn dõi theo những trò đùa trên mạng của các fan về việc trì hoãn album, đồng thời ký tên vô cùng hài hước “LOVE your internet mom CL AKA Queen of album delays” (Tạm dịch: Hãy yêu bà mẹ trên mạng CL của bạn hay còn gọi là Nữ hoàng delay album).

chaelin

Mấy em biết đó chị không phải là người giỏi ăn nói nhưng chị muốn gửi lời cám ơn đến các fan vì đã kiên nhẫn lẫn những fan mất kiên nhẫn và luôn luôn ở đây vì chị.

Chị hứa với mấy em là sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành sớm thôi.

Chị muốn bọn em biết được là chị vẫn đang đi trên con đường của mình và sẽ không bỏ cuộc.

Chuyện này có lẽ vài người sẽ lấy nó làm chuyện cười nhưng chị cũng là con người và đây là cuộc sống của chị.

Được ở trong ngành công nghiệp này từ khi chị còn là trẻ thiếu niên, chị chưa từng nhìn lại – Chị cứ thế mà tiến tới (tình yêu dành cho âm nhạc và sân khấu)

Dẫu có rất nhiều sự hy sinh nhưng chị vẫn có gắng hết sức mình để cân bằng giữa cuộc sống cá nhân của Lee Chaerin và cuộc sống của CL.

Hai năm vừa qua chị đã trải qua những thay đổi, cả tốt lẫn xấu. Chị đã trải qua những cuộc chia ly; từ tình yêu, từ nhóm nhạc của mình… Chị hoàn toàn gục ngã. Đây là việc vốn không dễ dàng cho chị chút nào vì đó là tất cả những gì chị có trong cuộc sống.

Vậy nên chị đã cần một khoảng thời gian để chữa lành vết thương,

Đã lấy cơ hội và thời gian này để trưởng thành, để học hỏi, khám phá, tìm hiểu và tìm ra được nhiều thứ.

Chị đã cố gắng hấp tấp làm mọi việc và khiến nó trở nên tồi tệ hơn vậy nên chị đã quyết định để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Tận dụng thời gian của mình và để xem mình có thể làm được đến đâu.

Chị muốn nói là, chị có được nhóm cộng sự tuyệt vời nhất Đông và Tây trên thế giới làm việc cực lực để mang đến sự tuyệt vời nhất của chị.

Chị không thể chờ để có thể đáp trả lại bọn em tình yêu thương và năng lượng mà bọn em đã dành tặng cho chị.

Chất lượng hơn số lượng mà đúng không nè?

Chị nhớ bọn em

Và chị thực sự đánh giá cao những trò đùa về việc trì hoãn album bọn em sáng tạo thật đó lol

+TÌNH YÊU từ Chị Mẹ mạng xã hội của bọn em CL AKA Nữ hoàng của việc trì hoãn album+”

Đây có lẽ là tâm thư dài nhất từ khi Chị Đại debut đến giờ (ngoài lá thư Chị Đại viết khi 2NE1 tan rã) để tâm sự hết nỗi lòng của mình.. Và thực sự Chị Đại là người luôn chịu đựng một mình, ít khi thể hiện hoặc nói ra cảm xúc vui buồn như thế nào, và theo trí nhớ của mình số lần Chị Đại thực sự rơi nước mắt trước mặt fans hầu như đếm trên đầu ngón tay. Mình rất mừng khi hiện tại Chị ấy cuối cùng cũng biết chia sẻ cảm xúc của mình với fans, hi vọng Chị ấy biết được hậu cung vẫn luôn ở đây. Chờ đợi Chị ấy dù có bao lâu đi chăng nữa..

Trong khi đó, mới đây YG Entertainment cũng đã thông báo CL đang kiên trì sản xuất album, mặc dù chưa có ngày comeback cụ thể nhưng tin tốt rồi sẽ sớm có trong tương lai : “Chúng tôi không thể nói gì thêm cả. Chỉ là chúng tôi đã bỏ rất nhiều thời gian cho album này“.

 


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
260
832 shares, 260 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

CL bất ngờ chia sẻ tâm thư với người hâm mộ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns