WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf874-3cc510.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Chuu rời nhóm, 9 thành viên LOONA yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty - SAOKPOP
K-Chanel

Chuu rời nhóm, 9 thành viên LOONA yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty

Mới đây nhất, công ty chủ quản Blockberry Creative tuyến bố Chuu đã chính thức rời nhóm vì lạm dụng quyền lực với nhân viên tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục nào được đưa ra. Chiều ngày 28.11, có thông tin cho rằng 9/11 thành viên LOONA đã đệ đơn chấm dứt hợp đồng. Họ đưa ra quyết định này sau khi nhận thấy mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau đã sụp đổ và khó có thể tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Mới đây, tờ YTN đã gặp gỡ và phỏng vấn cựu nhân viên của Blockberry Creative, tiết lộ nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn sâu sắc giữa công ty và nghệ sĩ là do vấn đề về tài chính.

"Mâu thuẫn ban đầu xuất phát từ việc giải quyết lợi nhuận giữa 2 bên. Vấn đề ở chỗ công ty đã đầu tư 1 số tiền quá lớn vào dự án debut của LOONA.

Chúng tôi sản xuất album và quay MV cho từng thành viên ở các địa điểm nước ngoài. Không chỉ vậy, công ty còn tổ chức nhiều sự kiện để quảng bá cho LOONA ở trung tâm Seoul. Theo như tôi nhớ thì số tiền được chi trước khi LOONA debut lên đến gần 1 tỷ KRW, ngoài ra còn chi phí sản xuất album và quảng bá cho từng unit. Tình huống này không dễ giải quyết 1 chút nào, kể cả khi đã bù vào doanh thu từ các hoạt động quảng cáo của Chuu".

Không chỉ vậy, Blockberry từng nhận được khoản đầu tư từ công ty Nhật Bản "Donuts" vào năm 2017, nhưng do bi phạm hợp đồng và thua kiện nên phải trả lại toàn bộ tiền đầu tư nhận được là 3,5 tỷ KRW.

Về tin đồn các thành viên LOONA bất hòa với nhau và thông tin Chuu lạm quyền, mắ.ng ch.ửi nhân viên do Blockberry cung cấp, anh A cho biết:

"Quá trình tuyển chọn thành viên cho LOONA không hề suôn sẻ. Các thành viên từ số 9 đến số 12 được debut ngay khi vào công ty, họ hoàn toàn chưa đủ thời gian để hòa nhập với nhóm 1 cách tự nhiên. Tôi không thể chắc chắn điều gì, nhưng có lẽ công ty đưa ra thông báo như vậy không phải nhằm mục đích hạ bệ Chuu. Chúng ta nên tiếp tục theo dõi tình hình"

Trong khi đó, tờ E-Daily đưa tin Chuu hiện ký hợp đồng với công ty quản lý mới, BY4M Studio.

Leave a Reply