WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc6c1-4f9f8e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Chungha dương tính với Covid-19 - SAOKPOP
K-Chanel

Chungha dương tính với Covid-19

Sáng ngày 7/12, MNH Entertainment  thông báo Chungha đã bị nhiễm Covid-19 và hiện đã tự mình cách ly. Theo đó, toàn bộ lịch trình của cô đã bị hủy bỏ, kể cả màn comeback với single và album mới cũng đã bị hoãn lại.

Sau khi Chungha nhận kết quả dương tính với Covid-19, không chỉ các nhân viên là việc chung mà hàng loạt nghệ sĩ đã tiếp xúc qua với cô đều lập tức đi xét nghiệm. Mới đây, phía công ty JYP Entertainment cũng đã đưa ra thông báo thành viên Sana gần đây có tiếp xúc với Chungha nên toàn bộ thành viên của Twice và các Staff sẽ xét nghiệm Covid-19. 

Hồi cuối tháng 2 năm nay, 2 nhân viên của Chungha đã được xác nhận nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ lịch trình tại Milan Fashion Week, Ý. Nữ ca sĩ sau đó nhận được kết quả xét nghiệm âm tính. Nhưng đến nay sau 10 tháng, cô một lần nữa tiếp xúc với người nhiễm virus và đã nhận được kết quả dương tính.

Leave a Reply