WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744012-2b1a77.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Choon Ent đóng cửa fancafe của Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun (Produce 101) - SAOKPOP
K-Chanel

Choon Ent đóng cửa fancafe của Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun (Produce 101)

Vào ngày 22 tháng 8, Choon Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về những món quà và fancafe của Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun.

kim-yong-guk

Đầu tiên, Choon Entertainment đã thông báo về việc họ sẽ không còn chấp nhận các loại nước uống và đồ ăn từ người hâm mộ. Họ đã bày tỏ rằng “Chúng tôi đã quyết định không nhận bất cứ loại đồ ăn hay đồ uống nào nhanh hết hạn sử dụng từ fan. Lí do là chúng tôi đã tìm thấy vô số những mặt hàng đã quá hạn sử dụng hoặc đã bị hư, và đúng là những mặt hàng đã được gửi bởi những người có ý định ác ý.”

Công ty quản lí cũng đã thông báo về việc đóng cửa fancafe của Kim Yong Guk và Kim Shi Huyn đó là “Bắt đầu từ ngày 3 tháng 9, fancafe chính thức của Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun sẽ không hoạt động chúng tôi vừa đánh giá được sự phân chia ranh giới giữa fan và fancafe đang bắt đầu trở nên nghiêm trọng. Do đó chúng tôi đã quyết định dừng hoạt động fancafe sau cuộc thảo luận và thỏa thuận kéo dài….Yong Guk và Shi Hyun mới chỉ là thành viên của dự án nhóm nhạc tạm thời, và kể từ bây giờ chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục các kế hoạch đã được đưa ra và không có khả năng hủy bỏ.”

Choon Entertainment cũng cho biết họ dự định sẽ tích cực giao lưu với fan hơn qua email và số điện thoại mới.

Kim Yong Guk hiện đang chuẩn bị để debut trong JBJ. Sau đó bộ đôi được Choon lên kế hoạch debut cùng nhóm nam mới của công ty trong năm 2018.

Leave a Reply