Choi Tae Joon đến thăm gia đình của Bomi trong chương trình “We Got Married”

Bomi-Choi-Tae-Joon

Trong tập phát sóng ngày 3/12 của chương trình “We Got Married” trên đài MBC, Choi Tae Joon đã đến gặp gỡ và thăm gia đình của “cô vợ ảo” Bomi.

Choi-Tae-Joon-We-Got-Married-540x673

Bomi (A Pink) và Choi Tae Joon đã cùng nhau đi đến nhà bà ngoại của Bomi, nơi Choi Tae Joon có thể gặp cả bà ngoại và cha mẹ của cô ấy. Cặp đôi này đã cùng nhau đi ra ngoài để làm kimchi. Choi Tae Joon cũng đã thể hiện được sức mạnh cơ bắp của mình khi tự tay vận chuyển một số lượng lớn bắp cải.

we-got-married-choi-tae-joon-540x344

Anh nói với Bomi, “Anh sẽ làm tất cả mọi thứ. Em chỉ có việc duy nhất là nghỉ ngơi trong ngày hôm nay mà thôi. “Khi Bomi nói rằng ba mẹ cô rất thích món súp đậu lên men, anh đã ngay lập tức gạt bỏ mọi sự lo lắng để nấu món ăn này cho ba mẹ của Bomi.

 

 

Thúy Hằng

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...