Choi Jong Hoon bị Tòa án bác bỏ kháng cáo


Choi Jong Hoon đang đối mặt với cáo buộc từng nhiều lần lén chụp hình, quay phim các nạn nhân nữ rồi đăng tải lên phòng chat nhóm vào năm 2016, đồng thời có ý định đút lót 2 triệu won cho cảnh sát để vụ việc lái xe trong tình trạng say xỉn hồi tháng 2 cùng năm của mình không bị phơi bày.

Trong phiên tuyên án diễn ra vào tháng 3 vừa qua, Tòa đã công nhận Choi Jong Hoon có tội và đưa ra mức phạt 1 năm tù giam cùng 2 năm án treo. Ngoài ra, nam ca sĩ còn phải hoàn thành chương trình trị liệu dài 80 tiếng đồng hồ về bạo lực tình dục, bị hạn chế xin việc trong vòng 5 năm tại các tổ chức và cơ quan có liên quan đến thiếu nhi và trẻ vị thành niên. Tuy nhiên anh lại được miễn lệnh công khai lý lịch cá nhân. Với mức phạt này, Choi Jong Hoon đã tiếp tục kháng cáo lên Tòa án tối cao. 

Chiều 23/7, Ban Hình sự số 1-1 thuộc Tòa án Trung ương Seoul đã tổ chức phiên xét xử kháng án về cáo buộc thể hiện ý định hối lộ, vi phạm luật trừng phạt bạo lực tình dục và phân phối nội dung đồi trụy của Choi Jong Hoon.

Theo đó, bồi thẩm đoàn đã bác bỏ tất cả kiến nghị kháng án của bị cáo và phía kiểm sát: "Về phán quyết trong phiên sơ thẩm, bị cáo đã làm đơn kháng án vì cho rằng mức hình phạt đưa ra quá nặng, ngược lại, phía kiểm sát lại kháng án với lý do hình phạt chưa thỏa đáng. Vì không có tài liệu chứng cứ mới nào được đệ trình nên điều kiện của khung hình phạt không thay đổi, đồng thời nếu xem xét đến tiêu chuẩn đưa ra mức án phạt thì khó có thể đánh giá được phán quyết trong phiên sơ thẩm là nặng hay nhẹ".Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Choi Jong Hoon bị Tòa án bác bỏ kháng cáo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns