K-Chanel

Chanyeol (EXO) đồng ý cho cảnh sát khởi tố anti-fan vì tội phỉ báng

Chanyeol (EXO) sẽ dùng pháp luật để chống lại các anti-fan có hành vi xúc phạm, tung tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của anh. Sau kỳ nghỉ lễ trung thu, các anti-fan này sẽ phải gặp cơ quan chức năng trong tổ “Tội phạm Hình sự” tại Sở Cảnh sát Seocho để bắt đầu quá trình điều tra.

EXO-Chanyeol

Trước đó, Yeolmaefarm – fanbase của Chanyeol ở Hàn Quốc đã tích cực thu thập bằng chứng chống lại 4 anti-fan đã lan truyền những tin đồn ác ý, xúc phạm nặng nề đến cả Chanyeol và gia đình của anh trên Daum Cafe.

Sau hơn hai năm thu thập đầy đủ chứng cứ liên quan, vào ngày 20 tháng 9 năm 2016, Yeolmaefarm đã chính thức đệ trình đơn kiện đầu tiên của mình.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cảnh sát đã trực tiếp gọi điện cho Chanyeol để hỏi ý kiến anh có muốn truy tố hay không. Và Chanyeol đã thể hiện tinh thần cứng rắn, không nhân nhượng với những antifan này khi đáp lại, “Sẽ không có sự khoan hồng”. Sở cảnh sát Seocho cũng cho biết cả bốn người này hiện đang trong quá trình điều tra và sẽ khó tránh khỏi những hình phạt.

 

Leave a Reply