K-Chanel

Chansung (2PM) thông báo về việc kết hôn và rời JYP

Ngày 15/12, Chansung đã viết thư tay gửi đến tất cả người hâm mộ thông báo về việc anh ấy sẽ kết hôn, sắp lên chức cha và rời JYP vào tháng 01.2022.

Trong tâm thư, nam thần tượng chia sẻ về mối quan hệ với bạn gái lâu năm: “Người này là suối nguồn xoa dịu mỗi khi tôi cảm thấy bất ổn, một người bạn và một người yêu mà tôi có thể tâm sự bất cứ điều gì. Trong khi chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn với người đặc biệt này sau khi tôi xuất ngũ, may mắn một sinh linh mới đã đến với chúng tôi sớm hơn dự kiến, và chúng tôi đã dự định sẽ kết hôn sớm nhất là vào đầu năm sau. Tôi vẫn rất cẩn trọng vì cô ấy đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ, nhưng tôi nghĩ tất cả các bạn nên là người đầu tiên biết.”

Người mà giờ đây sắp trở thành vợ tôi và cùng tôi đi trên con đường xây dựng mái ấm không phải là người làm cùng ngành nghề với tôi, vì thế mong mọi người sẽ hiểu việc tôi không thể công khai.

Chansung cũng nói thêm: “Hợp đồng của tôi cùng JYP - nơi đã đồng hành cùng tôi trong suốt 15 năm qua sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về việc xây dựng một gia đình mới và một con đường mới trong tương lai, tôi và công ty đã đi đến thống nhất rằng sẽ không tái ký hợp đồng. Chúng tôi đã bàn bạc và đưa ra quyết định dựa trên sự ưu tiên cho tương lai của tôi, và công ty cũng đã hân hoan cầu chúc cho con đường phía trước của tôi luôn tươi sáng. Tuy vẫn chưa có phương án nào được xác định, nhưng tôi cũng muốn nói ra để mọi người không phải lo lắng.”

Cuối thư, Chansung viết, “Tôi đã vô cùng đắn đo cũng như lo lắng về suy nghĩ của Hottest khi gửi đến mọi người nhiều thông tin một cách đột ngột thế này. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng như hiện tại để mang đến một hình ảnh tốt đẹp với tư cách là em út của 2PM cũng như diễn viên Hwang Chansung.

Leave a Reply