K-Chanel

Changmin (2AM) phủ nhận mọi tin đồn về việc bị tố quấy rối tình dục

Mới đây, SBS funE đã phát hành một bài báo về việc giọng ca chính của một nhóm nhạc ballad nổi tiếng đã lén quay video khỏa thân bạn gái cũ cách đây 8 năm. Cả hai từng hẹn hò khi nam ca sĩ đang còn là một thực tập sinh, mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục cho đến khi anh debut trong một nhóm nhạc ballad. Bạn gái cũ của anh cho biết họ đã hẹn hò khoảng 2 năm và chia tay vào năm 2010 sau khi cô phát hiện ra nam ca sĩ lưu giữ nhiều video quan hệ tình dục giữa hai người.

Cô chia sẻ rằng anh đã lưu các video trên điện thoại của mình và sau đó chỉ gửi một tin nhắn nói rằng anh đã xóa chúng. Nam ca sĩ liên tục gửi cho cô những bức ảnh nude khiến cô sợ hãi và lo lắng. Cô không chắc rằng liệu những video nhạy cảm ấy đã bị xóa hay chưa trong khi cô ấy đã  nhiều lần hỏi nam ca sĩ về việc này sau khi chia tay nhưng chỉ phản hồi  "Tôi xin lỗi".

too.jpg

Netizen Hàn đã tập trung tìm kiếm các nhóm nhạc ra mắt trong khoảng  2008-2010, dựa theo một số thông tin khác nhau trên các trang báo. Mặc dù vẫn không thể khẳng định chắc chắn danh tính của nam ca sĩ này giống như những trường hợp khác trong chiến dịch #MeToo, tuy nhiên vẫn có không ít cái tên được Knet nhắc đến trong các bình luận. Và một trong những người được đề cập đến nhiều nhất chính là Changmin (2AM).

Tuy nhiên sau nhiều tin đồn lan truyền trong vài ngày, ngày 6 tháng 3, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE đã làm rõ rằng  Changmin (2AM) không liên quan gì đến các báo cáo được đề cập sau khi nhiều tin đồn về ca sĩ bắt đầu lan rộng.

Công ty quản lý The B Sky Entertainment cũng khẳng định Changmin không có bất kỳ mối liên hệ nào với câu chuyện trong  phong trào #MeToo hiện đang diễn ra.  

"Xin chào. Đây là TheB Sky.

Mặc dù chúng tôi không thể cảm nhận được hết những đau đớn và tổn thương của các nạn nhân, những người có liên quan đến phong trào xã hội đang rầm rộ hiện nay phải chịu đựng. Chúng tôi ủng hộ phong trào này và mong rằng những nạn nhân này có thể tìm lại nụ cười của họ càng sớm càng tốt, và cũng mong muốn sẽ không có thêm bất cứ nạn nhân nào nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất mong muốn rằng sẽ không có thêm bất cứ nạn nhân nào xuất hiện vì những hành vi lan truyền thông tin sai lệch trong vấn đề này.

TheB Sky sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại những kẻ lan truyền những thông tin sai lệch, không có cơ sở thực tế để bảo vệ nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ vì những lo ngại không đáng có
”.


Leave a Reply